Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm với ảnh làm nông lấm lem, liên tục bị giả mạo FB

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 22/11/2020

Vương miện hoa hậu mang đến cho Đỗ Thị Hà sự quan tâm từ công chúng nhưng cũng khó tránh những rắc rối.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý và theo dõi từ công chúng lẫn truyền thông

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã vượt qua hơn 30 nhan sắc khác để giành được vương miện cao quý nhất. 


Ngay sau đó, người đẹp nhận được nhận được sự quan tâm và chú ý cho nhất cử nhất động của mình từ cộng đồng mạng.  

Đặc biệt, những hình ảnh xoay quanh cuộc sống và đời tư của "nàng Hậu" được chia sẻ và "khai quật" lại với tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc ngày bé cực dễ thương trong bộ đồ làm nông của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến khán giả rần rần thích thú.

Hình ảnh làm nông lấm lem của Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm vì quá rạng rỡ

Qua hình ảnh chia sẻ , dễ dàng nhận thấy, ngay từ bé, Đỗ Thị Hà đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp với điểm thu hút là nụ cười toả nắng. 

Hình ảnh giản dị, tay chân lấm lem bùn đất vẫn không khiến nhan sắc tân hoa hậu bị lu mờ. Khi nói về tuổi thơ phải ra đồng làm nông cùng bố, nàng hậu chia sẻ: "Cách đây 3, 4 năm, đã được mẹ cử ra ngoài đồng để đi cấy. 

Em mới bắt đầu cấy thì thích lắm nhưng đến mấy năm sau thì nhà em không làm nông nữa vì sức khoẻ bố mẹ. Thế nên, em cũng không ra ngoài đồng nữa. 

Ở nhà, em hay phụ giúp bố mẹ, chăm sóc ông bà và cháu nhỏ. Mẹ em ở nhà khá vất vả, khi đi học ở Hà Nội về em sẽ phụ giúp mẹ những công việc trong gia đình".

Khi biểu diễn văn nghệ cùng các bạn, nàng hậu cũng rất nổi bật

Từ việc công chúng quá săn đón thông tin mà hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng gặp không ít rắc rối. Nhiều kẻ xấu đã giả mạo Đỗ Thị Hà để lập các trang cá nhân, fapange với ý đồ xấu. 

Hầu hết những trang Facebook giả mạo này có cách thức hết sức tinh vi nhằm mục đích tăng lượng follow, tương tác. Thậm chí người giả mạo còn bỏ công sức để viết những lời cảm ơn sướt mướt cho tăng độ tin cậy với cư dân mạng. 

Những kẻ giả mạo sẽ lựa chọn một nhân vật được quan tâm nhiều nhất trong cuộc thi, sau đó sẽ lập các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội để câu tương tác. Sau khi đạt được mục đích là có được lượt theo dõi và tương tác cao, kẻ xấu sẽ đổi tên để thực hiện cho hoạt động kinh doanh, mua bán online của mình hoặc bán lại với giá cao. 

Đây là facebook chính chủ của Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục bị giả mạo facebook

Hiện tại Đỗ Thị Hà chỉ có 1 trang cá nhân với hơn 20.000 người theo dõi. Cô cũng đang hạn chế các hoạt động trên mạng xã hội và chưa lập fanpage.

Đây là facebook chính chủ của Đỗ Thị HàTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí