Giải Trí

Hồ Việt Trung bức xúc lên tiếng khi bị đồn đang nguy kịch

VĂN HÀ

Đăng lúc 07:30 | 13/10/2020

Lợi dụng chuyện nhập viện phẫu thuật thanh quản, hàng loạt thông tin bịa đặt Hồ Việt Trung đang trong tình trạng nguy kịch được đăng tải, lan truyền một cách chóng mặt.

Đầu tháng 10, thông tin ca sĩ Hồ Việt Trung mổ dây thanh quản được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng như fan hâm mộ tỏ ra lo lắng và đã gửi lời chúc tốt đẹp cho nam ca sĩ. 

Thông tin Hồ Việt Trung mổ dây thanh quản nhận được sự quan tâm của khán giả và người hâm mộThông tin Hồ Việt Trung mổ dây thanh quản nhận được sự quan tâm của khán giả.

>>> Không có thu nhập suốt 8 tháng, Hồ Việt Trung vẫn bỏ tiền tỉ làm 'Giải cứu tiểu thư' phần 6 

Thế nhưng cũng từ đó hàng loạt thông tin giả mạo, "tin rác" về tình hình sức khỏe của anh cũng lan tỏa một cách chóng mặt trên mạng xã hội khiến người xem lẫn chính chủ không khỏi bức xúc .

Đến nỗi, Hồ Việt Trung đã đăng lại bài viết bịa đặt có tựa: “Sao Việt và fan khóc nghẹn khi nhận tin dữ từ ca sĩ Hồ Việt Trung nguy kịch”, kèm theo đó là lời phân trần: “Tôi đang đi làm móng mà dám nói tôi đang nguy kịch. Chỉ vì muốn kéo view mà trù người ta như vậy!". 

Nam ca sĩ cũng không ngại lên tiếng cảnh cáo những người đăng tải thông tin sai lệchNam ca sĩ cũng không ngại lên tiếng cảnh cáo những người đăng tải thông tin sai lệch.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng không ngại lên tiếng cảnh cáo: “Đề nghị sửa ngay tít này, thậm chí xóa ngay cũng được, trước khi mọi chuyện đi xa hơn nhé”. 

Dòng trạng thái của Hồ Việt Trung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ tỏ thái độ bức xúc khi nhiều trang tin đem mạng sống của người khác ra để câu view.

Hồ Việt Trung đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ bức xúc trước những thông tin không đúng về mìnhHồ Việt Trung đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ bức xúc trước những thông tin không đúng về mình.

Trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng gay gắt lên án: “Những kẻ không có lương tâm, sớm muộn gì cũng sẽ gặp quả báo. Rất cần pháp luật ra tay!”.  

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng bình luận lên án hành động giật tít câu view. Một tài khoản bình luận “Thương Trung quá, giật mình khi nghe tin dữ. Sao có người lại ác vậy, nói em tôi như thế. Tôi ghét những người như vậy”. “Câu view kinh khủng thiệt, nghiệt ngã với mấy con người ăn nói như thế” tài khoản khác bức xúc. Hay một khán giả nêu ý kiến “Chỉ vì câu like mà có cần trù người ta đến như vậy không? Làm gì cũng phải có cái tâm nghề của mình chứ. Có luật an ninh mạng rồi, kiện đi anh Hồ Việt Trung”...

Trước Hồ Việt Trung, không ít sao Việt cũng từng khốn đốn vì tin đồn qua đời như nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Thúy Nga, Nhật Kim Anh… Điển hình là nghệ sĩ Hoài Linh. Vào tháng 7-2017, một đoạn thông tin lan truyền có nội dung: “Nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng vào 6 giờ 10 sáng nay”.

Trước tin đồn sai sự thật, NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng đính chính: “Ăn rồi cứ báo tui chết hoài. Có thời gian rảnh thì lo làm ăn giúp kinh tế gia đình đi nha". Tuy nhiên, "ông Sáu Bảnh" bày tỏ không quá bất ngờ trước những tin đồn giật gân, sai sự thật nữa vì đây không phải là lần đầu tiên anh gặp tình huống trớ trêu này. 

NSND Hồng Vân cũng là nạn nhân của việc tung tin đồn nhảm là đã qua đờiNSND Hồng Vân cũng là nạn nhân của việc tung tin đồn nhảm là đã qua đời.

Hay gần đây nhất là NSND Hồng Vân cũng "dính" tin qua đời lan truyền trên mạng xã hội. Nữ nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng đăng dòng trạng thái thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết là mình vẫn sống khỏe mạnh.

Nữ nghệ sĩ viết: “Hổm rày đọc báo thấy có chị Hồng Vân nào đó "ra đi đột ngột" mà thương xót quá. Tôi vừa thương xót vừa giận các bạn làm tin tức ghê. Tôi là Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, dù hơi khó khăn với con COVID-19 nhưng vẫn rất khỏe mạnh và yêu đời... Các bạn lại đau xót giùm tôi, còn người cần chia sẻ lại không được. Bạn nào vẫn không tin thì luật sư của tôi sẵn sàng mời uống ‘tà tưa’ để xác nhận lại nhé”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36