Giải Trí

Hồ Văn Cường nhận 200 triệu/show diễn có thực xứng đáng?

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 14/01/2022

Nhận mức thù lao một show diễn ngang bằng với ca sĩ hạng A có thâm niên đi hát, Hồ Văn Cường đang làm cho nhiều người hâm mộ hoang mang, lo ngại...

Sau màn tái xuất sân khấu âm nhạc tối 3-1 cùng hé lộ mức cát-sê 200 triệu đồng cho mỗi show diễn, Hồ Văn Cường lại trở thành tâm điểm của những bàn tán gây xôn xao.

Bên cạnh sự chào đón giọng ca trẻ trở lại sân khấu cũng như vui mừng vì Hồ Văn Cường vẫn giữ được tinh thần, bản lĩnh sân khấu sau những ồn ào đời tư thì nguyên nhân của sự trở lại cũng làm nhiều người hiếu kỳ. 

Câu hỏi lớn nhất đặt ra, liệu Ngọc Sơn có phải là người đứng ra đỡ đầu và hỗ trợ để Hồ Văn Cường có show diễn như mẹ nuôi quá cố của nam ca sĩ từng làm?

Hồ Văn Cường song ca cùng "vua nhạc sến" Ngọc Sơn trên sân khấu ngày 3-1

Ngay sau đêm diễn, "vua nhạc sến" Ngọc Sơn đã có những chia sẻ làm rõ về những thắc mắc này. Nam danh ca cho biếtanh vẫn luôn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Ngọc Sơn cũng từng công khai kết nối cho giọng ca trẻ với một đại gia có tiếng để em có cuộc sống ổn định, đi học trở lại và yên tâm phát triển ca hát. 

Vị đại gia này cũng từng ngỏ ý giúp Hồ Văn Cường sửa nhà, trang trải toàn bộ học phí học đại học, chi phi học hát. Nhận thấy, cách giúp đỡ này có phần nhạy cảm nên vị đại gia cùng với Ngọc Sơn đã quyết định tổ chức một show diễn mời Hồ Văn Cường đi hát và trả cát-sê đàng hoàng. 

Mức cát-xê 200 triệu đồng/show diễn của Hồ Văn Cường gây nghi ngờ

Nam danh ca cũng công khai số cát-sê mà Hồ Văn Cường nhận được từ show diễn tại Ninh Bình là 200 triệu đồng và có ký kết hợp đồng biểu diễn đàng hoàng. Sự minh bạch này cũng sẽ được duy trì ở các show tiếp theo mà Cường sẽ biểu diễn. 

Ngoài ra Ngọc Sơn cũng khẳng định nhận đỡ đầu cho Cường bằng việc dạy hát, giới thiệu show chứ không để giọng ca trẻ đi biểu diễn theo kiểu "kèm theo" các show mà nam danh ca biểu diễn. 

Nhiều người lo ngại lùm xùm cũ về thù lao sẽ lặp lại với Hồ Văn Cường một lần nữa

Sau tiết lộ của Ngọc Sơn, nhiều nhận định cho rằng số cát-xê 200 triệu đồng/show diễn cho Hồ Văn Cường là con số cao ngang ngửa với ca sĩ hạng A hiện tại. Đây là mức thù lao không tưởng cho một tên tuổi như Hồ Văn Cường. Rất có thể, đây chỉ là số thù lao "ghi cho có"; "kê khống" để tiện đường làm hình ảnh cho Cường trở lại sân khấu. 

Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại, Hồ Văn Cường có thể phải đối mặt với lùm xùm liên quan đến thù lao đi hát như đã từng xảy ra. Tuy nhiên, phía đại diện ca sĩ Ngọc Sơn một lần nữa khẳng định, con số 200 triệu đồng là xác thực. 

Theo người đại diện cho biết, đây không phải con số nổ như mọi người nghĩ. Ngọc Sơn cũng khẳng định, mức thù lao này là cách nam danh ca và bầu Thuỵ hỗ trợ cho Hồ Văn Cường thay vì tặng tiền mặt hay sửa nhà, trang trải học phí. Thực tế trong đêm diễn, Cường cũng hát hơn 10 bài nên con số này là phù hợp. 

Phía đại diện Ngọc Sơn xác thực mức thù lao của Hồ Văn Cường là chính xác

Chia sẻ riêng với Tuổi Trẻ Cười Online, đại diện phía ca sĩ Ngọc Sơn cũng cho biết, hiện Hồ Văn Cường vẫn chưa có người quản lý hay đại diện chính thức đứng ra nhận show diễn. 

Hồ Văn Cường chỉ nhận sự hỗ trợ của Ngọc Sơn về học kỹ thuật thanh nhạc và biểu diễn. Giọng ca trẻ cũng chỉ đi diễn một số chương trình mà Ngọc Sơn giới thiệu, ngoài ra không tự nhận các show nào khác. 

Hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường và gia đình cũng ổn định, sức khỏe và thần thái của Cường cũng ngày càng tốt lên. Cường cũng luôn là cậu bé kiệm lời, rất ngoan và tiếp thu nhanh mỗi khi được chỉ dạy về thanh nhạc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí