Giải Trí

#VPOP

Hồ Quang Hiếu trở lại 'hoành tráng' với Người khóc cùng anh

MẪN NHI

Đăng lúc 15:15 | 15/04/2021

Hồ Quang Hiếu gây bão với ca khúc mới "Người khóc cùng anh" khi vừa ra mắt 3 ngày đã vào Top 5 của Tab thịnh hành YouTube.

MV Người khóc cùng anh của Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ quay trở lại đường đua Vbiz với ca khúc Người khóc cùng anh sau thời gian dài hoàn toàn vắng bóng vì dịch COVID-19. Vui thay, chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV Người khóc cùng anh đã tiến thẳng vào Top 5 của Tab thịnh hành YouTube.

Người khóc cùng anh là sản phẩm được Hồ Quang Hiếu hợp tác cùng nhạc sĩ Tường Quân - thành viên nhóm Tam Hổ - là một quyết định mà chính Hồ Quang Hiếu cũng khá bất ngờ. Hồ Quang Hiếu cho hay ca từ và giai điệu của ca khúc từ bản demo đã thôi thúc anh thực hiện MV này trong thời gian sớm nhất.

Hồ Quang Hiếu vào vai họa sĩ bị mất thị lực trong MV Người khóc cùng anh 

Câu chuyện của ca khúc như một lần nữa nói lên nỗi lòng của những người đang yêu là chủ đề muôn thuở mà các nhạc sĩ và ca sĩ luôn nhận được sự đón nhận của khán giả cả nước. Nhưng câu chuyện lần này là một thử thách cho Hồ Quang Hiếu khi ê-kíp quyết định xây dựng hình ảnh là một họa sĩ bị mất ánh sáng khi anh đang có sự trọn vẹn sự nghiệp lẫn tình yêu.

"Đề tài tình yêu là khung trời vô tận cho các tác phẩm của Hiếu. Lần quay lại này với Người khóc cùng anh đã lọt Top 5 của Tab thịnh hành YouTube là một điều khích lệ với Hiếu vì sau khi được mệnh danh là "cao thủ Tiktok" thì Hiếu sẽ có những sản phẩm tiếp theo trong năm 2021 và nhiều dự án mới sẽ bắt đầu khởi động lại sau thời gian đại dịch được ổn định" - Hồ Quang Hiếu chia sẻ. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí