Giải Trí

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng kể chuyện tình bạn đẹp trên tạp chí Vogue

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:09 | 05/06/2020

Loạt ảnh đầy thần thái của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng trên tạp chí Vogue - Pháp trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí , đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người yêu thời trang.

Đôi bạn đình đám trong Vbiz - Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng xuất hiện trên tạp chí Vogue (Pháp).

Cách đây hơn 1 tháng, dân tình xôn xao chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai, và càng chắc nịch hơn bởi một số hình ảnh hậu trường của cô trong buổi chụp hình cùng siêu mẫu Thanh Hằng, để lộ nhiều nghi vấn: vòng 2 tròn trịa hơn bình thường, cùng động thái lấy gối che bụng vô cùng khác lạ. 

Đó chính là những bức ảnh trong buổi chụp bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, mà theo đó, Hồ Ngọc Hà cùng Thanh Hằng vẫn đóng vai trò "nàng thơ" như lẽ thường suốt cả thập kỷ vừa qua. 

Nhưng đặc sắc hơn, khi bộ ảnh này vừa được đăng tải trên Vogue (Pháp) - một trong những tờ "kinh thánh thời trang" số 1 trong lòng giới mộ điệu thời trang thế giới.

Hai nữ nghệ sĩ xuất hiện trong các thiết kế của Công Trí trên Vogue. 

Đối với nhà thiết kế Công Trí, thời trang là cảm xúc, là những chiêm nghiệm rút ra từ những năm tháng trải nghề. Và với bộ ảnh lần này, thời trang là xúc cảm tình bạn giữa anh cùng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. 

Xuyên suốt 20 năm theo đuổi lụa là nhung gấm, quả thật hiếm có những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp Nguyễn Công Trí mà thiếu vắng hai biểu tượng đương thời của thời trang Việt Nam. Nhà thiết kế luôn dành những điều đặc biệt nhất cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Gần đây nhất, poster của hai bộ sưu tập đánh dấu chặng đường Mỹ tiến Cuộc dạo chơi của những vì saoĐi nhặt hạt sương nghiêng đều có sự xuất hiện của họ.“Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến” – Nguyễn Công Trí cho hay.

Khai thác tinh thần gắn kết sâu sắc của những người bạn thông qua xiêm y vải vóc, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lấy hình ảnh của các loài hoa biểu trưng cho tình bạn đẹp như Yellow Rose (hoa hồng vàng), Lily Peru (hoa thuỷ tiên) và Geranium (hoa phong lữ). Cảm hứng hoa được áp dụng đa dạng trong cả phom dáng, màu sắc và họa tiết đính nổi; một mặt thể hiện khả năng sáng tạo của nhà thiết kế, mặt khác thể hiện tài năng của đội ngũ nghệ nhân tại xưởng CONG TRI. 

Hãy chiêm ngưỡng thêm những mẫu váy tuyệt đẹp trong bộ sưu tập CONG TRI Fall Winter 2020 trên tạp chí Vogue (Pháp):
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20