Giải Trí

Hồ Ngọc Hà than trời khi nghe Kim Lý 'nịnh' bằng tiếng Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:05 | 08/08/2020

Chỉ một đoạn hội thoại của Kim Lý và Hà Hồ trên mạng xã hội cũng đủ cho thấy hạnh phúc trào dâng.

Kim Lý và Hà Hồ có màn đối thoại khiến fan phải "bội thực đường"

Kim Lý và Hà Hồ luôn được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Mặc sự chú ý mọi lúc mọi nơi từ khán giả, cặp đôi luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm cho nhau bất cứ khi nào xuất hiện chung.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân, Kim Lý cũng vừa thu hút sự chú ý của fan khi đăng dự án âm nhạc Love song của người yêu. Không những thế, anh còn dành hẳn dòng trạng thái cực ngọt đi kèm: "Chúc mừng em yêu". 

Những hành động bày tỏ tình cảm mà Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà

Lập tức, dưới phần bình luận, Hà Hồ trêu bạn trai: “Nếu anh hiểu em hát những bài gì, anh sẽ không bao giờ chúc mừng”. Đáp lại, Kim Lý đã khiến khán giả phải rụng tim vì lời nói cực ngọt: "Anh hiểu mà. Tất cả bài hát của em rất buồn nhưng không sao vì anh biết em rất yêu anh mãi mãi". Câu nói này của nam diễn viên đã khiến Hà Hồ cũng phải thốt lên vì hạnh phúc và bất ngờ trước sự tiến bộ trong chia sẻ bằng tiếng Việt của Kim Lý.

Cũng theo chia sẻ của Kim Lý với một người bạn, anh đã học tiếng Việt 3 ngày một tuần nên mới có thể viết thành thạo như vậy. Điều này cũng thay lời chứng minh, nam diễn viên đang rất nỗ lực để có thể thể hiện tình cảm với Hà Hồ một cách gần gũi hơn, thay vì sử dụng tiếng Anh như trước.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    'Anh làm gì sai' của Châu Khải Phong được đông đảo khán giả đón nhận và theo sát 'Lời xin lỗi vụng về' của Quân A.P, trụ trong Top đầu của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

    24/02/2021 16:00