Giải Trí

Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe thư tỏ tình ngọt ngào của Kim Lý nhân Ngày Gia đình Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 27/06/2020

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã không ngại ngần thể hiện tình cảm dành cho đối phương nhân Ngày Gia đình Việt Nam, cũng là kỷ niệm 3 năm cặp đôi bên nhau.

Hồ Ngọc Hà khoe thư tình Kim Lý gửi đến mình.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều sao Việt đã bày tỏ tình cảm dành cho "người thương".

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ bức thư tình của Kim Lý gửi đến mình nhân ngày đặc biệt. Nửa kia của Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh đã 3 năm bên nhau với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Cô là một phần cuộc sống của anh. Anh cũng hi vọng cả hai sẽ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc và không có gì vui hơn thế. Kết thúc bức thư, anh nhấn mạnh: "Love you the most my love" (tạm dịch: Yêu em nhất trên đời).

Nhận bức thư ngọt đến tậm tâm can thế này, Hồ Ngọc Hà đã không giấu nỗi vui sướng. Cô cũng gửi lời yêu thương đến Kim Lý rằng: "3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của Hạnh Phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh".

Hình ảnh "nhắng nhít", vui tươi của cặp đôi sau 3 năm bên nhau.

Theo stylist Kye Nguyễn, một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã mang một bó hoa thật to kèm thư tình đến tặng người yêu. Anh không quên hôn lên má người yêu thật dịu dàng khiến người chứng kiến vô cùng ngưỡng mộ. 

Trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý còn chia sẻ thêm hình ảnh nhắng nhít chưa từng công bố khiến fan càng thêm thích thú. Kể từ sau khi mang song thai, Hà Hồ luôn nhận được nhiều sự yêu thương và cô cũng thoải mái thể hiện mọi thứ trên trang cá nhân nhiều hơn trước.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí