Giải Trí

Hồ Ngọc Hà đổi gu 'thời trang bà bầu', chuyện gì đây?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:16 | 20/05/2020

Hà Hồ vướng tin đồn mang thai cùng Kim Lý suốt những ngày qua vì những dấu hiệu bất thường ở cô.

Liên tục những ngày qua, Hà Hồ vướng phải tin đồn mang thai với bạn trai Kim Lý. Nguyên nhân bắt đầu từ gu ăn mặc thay đổi 180 độ, đồng thời thân hình "mình hạc sương mai" ngày nào nay cũng thay đổi rõ rệt.

Chưa hết, trong dịp hội ngộ bạn thân Thanh Hằng vào ngày 19-5, Hồ Ngọc Hà cũng để lộ khoảnh khắc bụng lùm lùm, còn khéo che vòng 2 cẩn thận. 

Chụp ảnh thời trang cũng váy áo rộng.
Đi trao quà từ thiện cũng diện áo rộng thùng thình.
Quay clip cùng Thanh Hằng cũng chọn váy siêu rộng, che bụng lùm lùm.

Trong lúc dân tình còn đang đoán già đoán non thì sáng 20-5, Hà Hồ cũng đã có động thái mới trên trang cá nhân. Cô bình thản tiếp tục cập nhật hình ảnh đi quay quảng cáo, tất bật với công việc mà không hề đề cập hay phủ nhận chuyện bầu bí. Đáng nói hơn cả, nữ ca sĩ còn vô tư với khoảnh khắc để lộ vòng 2 nay đã lớn trông thấy, khiến dân tình càng có thêm cơ sở cho rằng "nữ hoàng giải trí" đang có tin vui. Có lẽ Hà Hồ đang đợi thời điểm thích hợp để công khai với công chúng, giống như lần cô mang thai con trai Subeo cách đây nhiều năm trước.

Và vòng hai lùm lùm thế này trong đoạn clip cô mới chia sẻ

Năm 2010, Hồ Ngọc Hà từng sinh con trai đầu lòng với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La). Sau khi cặp đôi chia tay, Hồ Ngọc Hà bén duyên cùng diễn viên Kim Lý năm 2017, khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ.

Trong thời gian quen nhau, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần úp mở về việc muốn sinh con cùng Kim Lý và ao ước có một cô con gái xinh xắn. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10