Giải Trí

Hồ Hoài Anh bình luận gây chú ý về việc ICD mua giải ở King of Rap

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:20 | 01/08/2021

Trong bài đăng phủ nhận chuyện mua giải quán quân và được ưu ái ở King of Rap của ICD (Phạm Ngọc Huy), nhà sản xuất Hồ Hoài Anh có bình luận gây chú ý.

Sau nhiều tháng trôi qua, ồn ào về việc mua giải của quán quân King of Rap - ICD vẫn chưa hề ngã ngũ. Đặc biệt là khi làng rap Việt trở nên rộn rã hơn nhờ cuộc "so trình" giữa Tage và ICD thì nhiều chi tiết bí ẩn cũng được "đào mộ" trở lại. 

ICD và Richchoi là đôi bạn khá thân thiết ở King of Rap cho tới trước đêm chung kết

Theo đó, trong bản rap dissing Tage của mình, ICD đã nhắc tên Richchoi, Wrxdie - từng có những lời nhận định tiêu cực về mình sau cuộc thi King of Rap kết thúc. Bất ngờ bị nhắc tên, Richchoi đã tung chiêu đáp trả, diss thẳng ICD và tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc thi của rapper sinh năm 1996 này. 

Theo đó, Richchoi tiết lộ ICD từng mua quà cho sếp tổng của chương trình, lén gặp riêng rồi biếu xén, chơi xấu các đồng đội thi cùng. Thậm chí, ICD còn được ekip sản xuất chương trình ưu ái cho ghi hình đến hai lần trong đêm chung kết dù khi đó Chị Cả và Richchoi cũng bị sự cố. 

Cuối cùng, Richchoi cho biết, lý do anh không dành ngôi vị quán quân là do không kí hợp đồng với chương trình nên ICD mới có được chiến thắng đó. 

Bài đăng phủ nhận chuyện mua giải và giải đáp tin đồn của ICD

Khá bức xúc với những thông tin từ Richchoi, ICD đã đăng đàn giải đáp tất cả những tin đồn xấu này. Quán quân King of Rap cho biết, không có chuyện biếu xén lén lút như Richchoi nói mà chỉ là quà quê - bánh trung thu mang từ Hải Phòng vào biếu sếp, vài người ở công ty. 

Và ICD còn mời bánh cả những thí sinh ở nhà chung. ICD cho biết: "Mình còn ngồi ăn cùng với Pháo và Chị Cả chứ không phải biếu xén lén lút". 

ICD cũng khẳng định, không có chuyện mua giải như lời đồn. Trong khi các thí sinh khác như Pháo, Richchoi về Hà Nội để làm beat nhạc với producer quen thì nhà chung chỉ còn ICD, Chị Cả ở lại tự làm nhạc, tự phối beat bằng chiếc máy tính mới được bố mua tặng. 

Nam rapper còn cho biết, anh và Chị Cả chia sẻ beat, ý tưởng cho nhau. Sau cùng ICD thẳng thắn: "Nếu mình mua giải thì trận chung kết đã không phải ngồi phối đến ba beat, viết tới bài thứ ba".

Chiến thắng của ICD ở King of Rap vẫn còn nhiều tranh cãi

Riêng chuyện được diễn lại tới hai lần trong đêm chung kết vì màn hình sân khấu bị vỡ là chuyện ICD không rõ, bởi khi được đạo diễn yêu cầu diễn lại thì anh làm theo và không rõ nguyên nhân bên trong là gì. Anh khẳng định trong suốt quá trình thi, các thí sinh khác làm gì, anh cũng làm nấy, mọi người ký hợp đồng nào, ICD cũng ký từng đó. 

Quán quân King of Rap cũng thừa nhận có thiếu sót trong cách cư xử với các thí sinh ở nhà chung, nhưng đó là chuyện cá nhân và khó có thể phân biệt đúng sai. Nhưng có lẽ đó là cái cớ để những tin đồn, ồn ào về chuyện mua giải của ICD ngày càng đi quá xa, gây hận thù giữa mọi người với nhau. 

ICD hy vọng thời gian sẽ mang lại câu trả lời tốt nhất và tin tưởng vào fandom của mình, những người yêu quý và ủng hộ ICD sẽ không có hành động quá khích, gây chiến với các rapper khác như ồn ào suốt thời gian qua. 

Bên cạnh ồn ào mua giải, mâu thuẫn với Richchoi, ICD còn được chú ý trong cuộc so trình với Tage

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người lên tiếng đồng tình với chia sẻ của ICD và hi vọng sớm được thưởng thức MV chính thức của quán quân King of Rap. Trong số đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - phụ trách vai trò giám đốc âm nhạc của King of Rap cũng để lại bình luận gây chú ý. 

Nhạc sĩ hài hước: "Có cái nịt... Tiền đâu mà mua? Ai bán cho ông?" như ngầm ý khẳng định không có chuyện mua bán giải quán quân như tin đồn suốt thời gian qua. Lời bình luận ngắn gọn, dí dỏm của Hồ Hoài Anh đã nhận được nhiều lượt tương tác. 

Fan của ICD cũng cảm thán, họ mong chờ một lời khẳng định từ phía người có vị trí then chốt trong chương trình đã lâu. Như vậy, mọi tin đồn mua giải của ICD cũng được hóa giải phần nào. 

Tài sản của bố - bản rap làm nên tên tuổi của ICD

Trước chung kết, ICD và Richchoi khá thân thiết trong nhà chung của King of Rap. Sau khi ICD đăng quang, Top 8 thí sinh trong chung kết, ngoại trừ Pháo đã không còn giữ mối quan hệ thân thiết với Tân quán quân chương trình nữa. 

Riêng Richchoi, việc giành vị trí Á quân đã khiến anh có nhiều ấm ức và thể hiện gay gắt từ sớm. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí