Giải Trí

Hồ Hà - Kim Lý thích thú khi thấy ảnh con do dân mạng ghép

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:05 | 25/05/2020

Hồ Ngọc Hà cho biết, bạn trai Kim Lý không nhịn được cười khi thấy ảnh do cư dân mạng tự 'ghép gen' hai người để cho ra hình hai em bé tương lai.

Một nguồn tin cho hay, "nữ hoàng giải trí" thường khám thai ở một bệnh viện quốc tế nơi nhiều nghệ sĩ Việt chọn lựa sinh nở. Ở tháng thứ 3 của thai kỳ, sức khỏe Hồ Ngọc Hà khá tốt, thi thoảng hơi ốm nghén nhưng vẫn có thể làm việc.  

Ngay khi lộ tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý, cư dân mạng đã nhiệt tình 'ghép gen' của cặp đôi này để cho ra hình hai em bé tương lai. Theo đó, nhiều người cho rằng, nếu là bé trai thì sẽ sở hữu vẻ đạo mạo, phong trần như Kim Lý, còn bé gái sẽ mang nét đẹp thanh tú với sống mũi cao, đôi mắt to của mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Fan Hồ Ngọc Hà ghép mặt Hồ Hà và Kim Lý và dự đoán khuôn mặt của bé gái.
Còn đây là gương mặt bé trai bụ bẫm, khôi ngô mà fan dự đoán. 

Ngay khi thấy hai hình ảnh đáng yêu này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có phản ứng mới nhất trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ lại hình ảnh hai bé được dự đoán là diện mạo của con mình. Thậm chí, cô còn hào hứng kể chuyện bạn trai Kim Lý không thể nhịn được cười khi thấy hình ảnh thú vị này: "Ông Kim! Ông ấy gửi cho tui, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười".

Với diện mạo bé gái được cho là đủ tiêu chuẩn để trở thành diễn viên tương lai, Hà Hồ lại thích thú: "Chắc tui xỉu, sao ra Ấn Độ vậy".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ lại ảnh do cư dân mạng "chế" trên Instagram cá nhân.
Hà Hồ và Kim Lý tỏ ra thích thú trước ảnh ghép con tương lai của fan ghép.

Bên cạnh đó, những hình ảnh Hồ Ngọc Hà tham gia một buổi ký kết gần đây cũng được cô chia sẻ. Khác với những bức ảnh cố che vòng hai, Hà Hồ đã chịu chụp ảnh toàn thân và chính diện. Trong chiếc đầm hoa dáng xoè, Hà Hồ khoe thân hình thon thả, thần sắc tươi tắn dù đã ở tháng thứ 3 thai kỳ. 

Những phản ứng cũng như hành động trong lần mang thai này của Hồ Ngọc Hà được cho là khác hẳn với lần mang thai con trai đầu lòng cách đây 10 năm. 

Không chỉ hoạt động tích cực, Hồ Ngọc Hà còn tự tin khoe dáng ở tháng thứ 3 của thai kỳ. 

10 năm trước, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh quý tử cho doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) với tên gọi thân mật là Subeo. Ở thời điểm mang thai Subeo, Hồ Ngọc Hà gần như không lộ diện và mọi thông tin về cô với Cường Đô La và con trai được giữ kín suốt thời gian dài. 

Khi những hình ảnh đầu tiên của "cậu Hai" Subeo bị rò rỉ, nhiều người nhận xét bé giống ba. Tuy nhiên, càng lớn, Subeo càng dung hòa nét đẹp của cả ba lẫn mẹ, đặc biệt là đôi chân thẳng dài cùng dáng người thanh mảnh của Hồ Ngọc Hà.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19