Giải Trí

HLV Rap Việt Karik nghiện một món như trẻ con khi bị nhắc vẫn chống chế cực yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:21 | 18/08/2020

Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước ngọt khiến fan đặc biệt yêu mến.

Cứ lên sóng Rap Việt là thấy huấn luyện viên Karik cặm cụi uống nước ngọt

Rap Việt đã lên sóng 3 tập, dàn huấn luyện viên lẫn ban giám khảo và MC đã chiếm trọn tình cảm của công chúng. Nhất cử nhất động của họ đều khó thoát khỏi tầm ngắm của các thánh soi.

Trở thành 1 trong 4 HLV Rap Việt mùa đầu tiên, Karik đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với vẻ lãng tử, cool ngầu mỗi khi trình diễn trên sân khấu hay trong các MV. Chàng rapper xuất hiện trong bộ đồ trắng mang đến những lời nhận xét cực chuẩn trên ghế nóng. 

Đồng thời cư dân mạng còn phát hiện ra anh chàng cũng vô cùng đáng yêu với sở thích như con nít. Đó là bị nghiện uống nước ngọt. Hình ảnh Karik gắn liền với ly nước được rất nhiều fan canh me chụp lại.

Anh chàng bê luôn hình ảnh chàng trai mê nước ngọt ra ngoài đời thực dù bị fan nhắc vẫn bất chấp
Cộng đồng mạng phải chế hình cho chàng trai mê nước ngọt Karik

Karik rất thích uống nước ngọt. Thậm chí trong chương trình, MC Trấn Thành phải trêu rằng: "Nhà tài trợ để sẵn nước ngọt nên em cứ uống hoài vậy đó hả chàng trai mê nước ngọt?". Karik đáp: "Đó là thói quen của em. Ở nhà em cũng uống nước nhiều vậy đó". 

Đâu chỉ Trấn Thành, các cư dân mạng còn có lòng tốt nhắc nhở nam huấn luyện viên này rằng, uống nhiều sẽ mập thì anh chàng vẫn tự tin: "Không đường nên không có mập nhé!". Thôi thì sao cũng được, miễn anh thích là được.

Trong tập 3 vừa qua, Karik bị cho là thất thế hơn các huấn luyện viên khác vì anh không tranh được thí sinh vào về đội của mình. Nhiều fan hi vọng anh sẽ nỗ lực và tích cực hơn trong việc chiêu mộ anh tài về team, làm mạnh đội hình cho những vòng đấu sau.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí