Giải Trí

HLV Park Hang-seo bật khóc khi về quê thăm mẹ già 97 tuổi

Hà My

Đăng lúc 21:28 | 19/12/2019

HLV Park Hang-seo không cầm được nước mắt khi gặp lại mẹ già ở quê nhà Gyeongnam (Hàn Quốc).

Chiều 19/12, HLV Park Hang-seo đưa các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam về thăm quê nhà và gặp mẹ của ông. Bà Park Soon-jung ngồi xe lăn ra trước cổng đón con trai. Dù đã 97 tuổi, cụ Park vẫn còn minh mẫn. Bà hạnh phúc nắm chặt tay con trai và khóc nức nở. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cúi xuống ôm mẹ và không cầm được lòng. Ông tháo kính, lấy khăn lau vội nước mắt. Chứng kiến cảnh tượng tình mẫu tử cảm động, các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đứng lặng người. 

HLV Park Hang-seo là con út trong gia đình có 5 người anh chị em (4 trai và một gái). Từ khi sang Việt Nam làm việc, ông ít được gặp mẹ hơn. Tuy vậy, mỗi lần có dịp trở lại Hàn Quốc ông đều cố gắng sắp xếp về thăm mẹ.

U23 Việt Nam đang tập huấn ở đảo Tongyeong. Địa điểm này gần với nơi HLV Park sinh ra và lớn lên. Sau 6 ngày tập huấn, ông Park mới có thể đưa cả đội đến thăm nhà và mẹ mình. 

Trước đó một ngày, U23 Việt Nam đá giao hữu với đội sinh viên thuộc Đại học Yeungnam và có tỷ số hòa 0-0. Ngày 22/12, cả đội sẽ bay về TP.HCM tập luyện. Ngày 8/1, toàn đội sẽ sang Thái Lan dự giải U23 châu Á.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí