Giải Trí

Hiếu Nguyễn trở lại, tiết lộ lý do vắng bóng suốt 4 năm dài

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:10 | 16/06/2022

Được xem là 'nam thần' của màn ảnh rộng nhưng Hiếu Nguyễn lại lặn mất tăm suốt bốn năm. Mới đây nam diễn viên trở lại và tiết lộ lí do 'mất tích'.

Hiếu Nguyễn (sinh năm 1990) từng là diễn viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, khả năng biến hóa trong nhiều thể loại vai khác nhau, nam diễn viên lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam. 

Hiếu Nguyễn được xem là gương mặt nam sáng giá của màn ảnh rộng

Chàng trai quê Thái Bình từng gây chú ý qua nhiều tác phẩm, có thể kể đến như Hương Ga, Quyên, Chuyện ba cô nàng… Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian dài, khán giả không thấy Hiếu Nguyễn xuất hiện trên màn ảnh rộng. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chủ yếu đăng tải những hình ảnh trong những buổi đi đánh goft, hoạt động kinh doanh và đi du lịch. 

Người hâm mộ đặt câu hỏi rằng phải chăng Hiếu Nguyễn đã giải nghệ? Trong lần chia sẻ mới nhất, Hiếu Nguyễn tâm sự về hành trình của anh trong 4 năm “mất tích” và bước ngoặt thay đổi cuộc đời nam diễn viên.

Hiếu Nguyễn từ chối nhiều dự án phim ảnh để dành thời gian refresh lại bản thân

Nam diễn viên Hương Ga chia sẻ, năm 2018 anh chủ động từ chối lời mời của một số nhà sản xuất, đạo diễn có tiếng vì khi đó anh đang muốn tạm ngừng đóng phim để re-fresh bản thân. Từ đó, nam diễn viên sinh năm 1990 nhận ra bản thân muốn làm điều gì tiếp theo cho tương lai của mình.

Hiếu Nguyễn chia sẻ để tạo dựng sự nghiệp của một nghệ sĩ doanh nhân, anh dành thời gian học thêm về quản trị kinh doanh và tập tành khởi nghiệp. Nam diễn viên dí dỏm cho biết, những trải nghiệm trên thương trường bao giờ cũng đắt giá và tiêu tốn của anh nhiều tỉ đồng đã tiết kiệm từ thu nhập khi đóng phim.

Nhà hàng và thương hiệu bánh ngọt riêng của Hiếu Nguyễn đang kinh doanh thuận lợi thì phải nhiều lần tạm ngưng vì đại dịch. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nam diễn viên vui vẻ cho biết đã có thêm nhiều tích lũy cho bản thân từ việc kinh doanh, đánh golf... để tự tin "chạm" đến nhiều cơ hội mới trong cả nghệ thuật lẫn kinh doanh. 

Hiếu Nguyễn tiết lộ, đang xây dựng hình tượng một nghệ sĩ - doanh nhân trẻ
Hiện tại Hiếu Nguyễn đang có chuyến đi hợp tác kinh doanh tại Ý với vai trò là thành viên công ty bất động sản, giải trí

Khi sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, Hiếu Nguyễn cũng tích cực xuất hiện tại các sự kiện giải trí, ra mắt phim để gặp gỡ đồng nghiệp, giao lưu với các nhà làm phim tìm kiếm cơ hội mới cho chính mình. 

“Nếu nghệ sĩ là những người cảm xúc, sự bay bổng thì kinh doanh lại đòi hỏi nhiều hơn sự lý trí, sáng suốt, bền bỉ. Tuy nhiên, tính chất công việc của một nghệ sĩ cũng giúp tôi nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi kinh doanh. Tôi dần hoàn thiện mình khi song hành ở hai vai trò là doanh nhân và nghệ sĩ” - Hiếu Nguyễn chia sẻ như ngầm tiết lộ về định hướng hình tượng mới của mình trên màn ảnh.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí