Giải Trí

Hiền Mai dành tiền phúng điếu trong đám tang của mẹ làm từ thiện

VĂN HÀ

Đăng lúc 13:47 | 29/08/2020

Trong những ngày lo hậu sự cho mẹ, Hiền Mai buồn thương 2 ngày không ăn, đêm ôm quan tài mẹ khóc khiến ai nấy đều cảm thương. Được biết mẹ của nữ diễn viên mất hôm 22-8, hưởng thọ 90 tuổi.

Sau khi hoàn thành mọi việc cho lễ tang của mẹ, trên trang cá nhân của mình nữ diên viên Hiền Mai đã có những trải lòng khi mẹ ruột qua đời. 

Dòng trạng thái Hiền Mai  chia sẻ sau khi hoàn thành mọi việc về đám tang của mẹ

"Nữ hoàng ảnh lịch" thừa nhận bản thân vừa trải qua những ngày đau buồn nhất trong cuộc đời. Đồng thời, người đẹp gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân đã bên cạnh, động viên những ngày qua, chia sẻ giúp cô vơi đi nỗi buồn bởi tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho mẹ nữ viên cũng như đối với cô. 

Bên cạnh đó, cô cũng dùng toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ của đấng sinh thành làm từ thiện: “Toàn bộ số tiền phúng điếu, mình xin phép dùng làm từ thiện… Mong hồi hướng công đức để hương hồn má sớm được siêu thoát về nơi cõi phật” nữ diễn viên chia sẻ. 

Cuối dòng trạng thái, Hiền Mai tâm sự: “Xin tất cả mọi người nhận ở mình lời tri ân và tình cảm sâu sắc vì tất cả nghĩa tình này. Đặc biệt ôm chặt bạn hiền đạo diễn Trần Vi Mỹ đã bên cạnh mình, chia sẻ và hết sức hết lòng ngay từ những giây phút đầu tiên”. 

Hiền Mai cho biết sẽ dành toàn bộ tiền phúng điếu trong đám tang mẹ làm từ thiện

Phía dưới bài viết, nhiều người gửi lời động viên người đẹp sớm vượt qua cú sốc này. Một tài khoản bình luận: “Hãy tiếp tục sống vui, khỏe mạnh, bình an để từ nơi xa xôi, mẹ vẫn có thể mỉm cười nhé Hiền Mai”. Tài khoản khác động viên: “Cô đang mỉm cười hạnh phúc khi các con gái yêu của cô luôn hướng và làm mọi điều tốt nhất cho cô. Và cô cũng sẽ hạnh phúc vì các con mạnh mẽ, nghị lực. Hai chị em hãy vượt qua mất mát này để sống tốt cho cô thanh thản nhé". Hay “Em xin gửi lời chia buồn tới chị cùng gia đình. Chúc chị có nhiều sức khỏe để vượt qua mất mát này" một cư dân mạng bày tỏ. 

Nữ diễn viên Hiền Mai được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh lịch” Cô cũng gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Tuổi thần tiên, Dù gió có thổi, Lối sống sai lầm... Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên từng thừa nhận cô không đi thi hoa hậu vì không thấy mình đẹp.

Nữ diễn viên nói thêm “Tôi không bị áp lực phải giữ sắc đẹp đâu vì tôi nghĩ mỗi độ tuổi sẽ có sự hấp dẫn riêng. Khi mình trẻ mình có sự xinh đẹp, ngây thơ nhưng khi mình lớn tuổi thì mình có sự quyến rũ của kinh nghiệm, hiểu biết thì mình tự tin. Bản thân tôi lại thấy thích và tự tin hơn với hiện tại của mình so với thời điểm những năm tôi 20 tuổi”. 

>> Xem thêm: NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Cẩm Vân... bùi ngùi thương tiếc nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00