Giải Trí

Hi hữu trong lịch sử hoa hậu: Hoa hậu Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang đăng quang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 27/07/2020

Khoảnh khắc chưa từng có trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc khiến ai nấy dở khóc dở cười. Dẫu vậy, tân hoa hậu Tây Ban Nha vẫn rất vui lòng đeo khẩu trang khi đăng quang để phòng COVID-19.

Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của hoa hậu Tây Ban Nha khi phải đeo khẩu trang để phòng dịch 

Tối 25-7, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha đã diễn ra trong nổi lo "cô vít". Vì tổ chức giữa lúc dịch COVID-19 vẫn chưa lắng nên ban tổ chức đã yêu cầu dàn thí sinh đeo khẩu trang trong suốt các phần thi. Điều đặc biệt hơn cả là đêm chung kết diễn ra không có khán giả, chỉ có thí sinh, ban giám khảo, MC và nhân viên hậu trường.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, top 3 Hoa hậu Tây Ban Nha vẫn đeo khẩu trang. Trong phần thi ứng xử, các thí sinh cũng đều có tấm che giọt bắn riêng để hoàn thành phần dự thi của mình. Tuy cách hành xử này "không giống ai" nhưng lại được tán dương vì tinh thần phòng chống dịch bệnh cao độ.

Tân hoa hậu được tháo khẩu trang trong vài giây để chụp ảnh 

Chủ nhân của  vương miện Hoa hậu Tây Ban Nha năm nay là Ana García, 23 tuổi, đến từ Almeria. Á hậu 1 thuộc về Elena Cester đến từ Valladolid. Á hậu 2 là Sabela Alvarez của Barcelona. 

Ana García được phép tháo bỏ khẩu trang trong vài giây để chụp ảnh trước báo chí. Người đẹp cũng là đại diện của Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Miss World 2021.Thân hình nóng bỏng của tân hoa hậu tây Ban Nha 2020KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19