Giải Trí

H’Hen Niê sửng sốt vì hai mỹ nam cực phẩm nhưng vẫn độc thân

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:30 | 20/10/2020

Trở lại với 'Chân ái', H'Hen Niê bất ngờ trước dàn trai xinh, gái đẹp đi thử vận may hẹn hò, thổ lộ chỉ đi để tích lũy kinh nghiệm tình trường cho bản thân.

Sau 4 tập phát sóng, Chân ái đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc đẹp trên sân khấu và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với những cặp đôi gặp nhau trong chương trình. Không ít cặp đôi đã rơi vào tiếng sét ái tình ngay những phút đầu gặp gỡ để rồi ra về cùng với người mình muốn, nắm tay đi tiếp chặng đường sau đó.  

H'Hen Niê và ca sĩ Hồ Lệ Thu tại Chân ÁiH'Hen Niê và ca sĩ Hồ Lệ Thu tại Chân Ái

Tập 5 Chân ái tiếp tục lên sóng với dàn trai xinh gái đẹp xuất sắc, tìm đến chương trình để cho con tim một cơ hội thổn thức trước những người lần đầu gặp gỡ.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tiếp tục trở lại Chân ái với vai trò cố vấn cùng nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu. Hai người đẹp cũng chứng kiến mối duyên của hai cặp trai xinh, gái đẹp đều là những người hoạt động trong giới giải trí. 

Hai nhân vật nữ gồm Hoài Trang một nữ diễn viên xinh đẹp, mạnh mẽ, độc lập và Jade Minh Đặng được ví như bông hồng lai quyến rũ trong làng mẫu. Cả hai cùng hi vọng tìm được một nửa chia sẻ yêu thương và gắn bó suốt đời. 

Hoài Trang trong tập 5 của Chân ái

Theo tiêu chuẩn được đưa ra, Chân ái đã mang tới hai chàng trai có thể xem là cực phẩm; Quốc Lâm 24 tuổi cũng là một người trẻ đam mê diễn xuất và bén duyên cùng nghề diễn, ngoài ra cũng có nhiều tài lẻ như chơi piano và chơi thể thao để update bản thân tốt nhất. Nam chính thứ hai tham ra chương trình là chàng rapper trẻ tài năng đến từ Hà Nội mang tên Weeza (Đào Minh Hiếu) từng gây bão trong Top 40 của King of Rap vừa qua. 

Quốc Lâm trong tập 5 của Chân ái

Theo đó, chương trình là hành trình tìm hiểu và kết đôi của Hoài Trang và Quốc Lâm, Jade Minh Đặng và Weeza. Nhìn những người rất trẻ trên sân khấu muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm hay một tương lai lâu bền, Xuân Bắc bày tỏ sự thấu hiểu và tôn trọng những quyết định của họ: “đằng sau những mong muốn đó chính là sự chân ái, bởi lẽ khi yêu, ngấm vào tình yêu, bắt đầu yêu, trải qua tình yêu đều muốn kết thúc tình yêu bằng một gia đình tròn trịa với những đứa trẻ”.

Weeza va Jade Minh Dang tai Chan AiRapper Weeza và Jade Minh Đặng quyết định cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu sau Chân Ái

Trải qua 4 vòng tìm hiểu nhau, họ chia thành hai cặp Quốc Lâm - Hoài Trang, Weeza - Jade và mong muốn có thêm cơ hội để tìm hiểu nhau ở ngoài đời. Kết thúc tập 5 với cái kết đã được dự đoán sẽ không có cặp đôi nào sẵn sàng bước đến hôn nhân, nhưng ban cố vấn và hai MC Xuân Bắc, Cát Tường hoàn toàn yên tâm vào sự lựa chọn và tư tưởng của những người trẻ này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí