Giải Trí

H’Hen Niê rất muốn mình...mặn: 'Cũng ăn muối, nước mắm mà vẫn nhạt nhẽo quá!'

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:12 | 04/08/2020

H'Hen Niê vừa có phần giao lưu trực tuyến qua Instagram cá nhân, nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những người yêu mến cô.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, H’Hen Niê có dịp giao lưu với người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1992 nhận được nhiều câu hỏi của khán giả liên quan đến hoạt động nghệ thuật, cũng như chuyện tình cảm của cô.

Cụ thể, khi được fan hỏi: “Chị ơi, đi theo con đường showbiz, chị có cảm thấy cô đơn không?”, H’Hen Niê chia sẻ: “Có em, rất chi là cô đơn. Nhưng cô đơn đó là cô đơn của hạnh phúc em ạ. Em sẽ được giúp cộng đồng, em sẽ sống với những lý tưởng tốt đẹp mà nếu có sai phạm, sẽ có người nhắc nhở em, giúp em hoàn thiện con người chưa tốt đẹp của mình”. 

H'hen Niê cho biết đi theo showbiz rất cô đơn nhưng đó là cô đơn của hạnh phúc.

Đồng thời Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho hay, con người vốn không ai hoàn hảo, phải luôn thay đổi để thích nghi và sửa sai khi phạm lỗi. Riêng với một hoa hậu, thì lại càng có nhiều điều phải học hỏi, chỉnh đốn và hoàn thiện bản thân. "Đôi khi làm mình căng thẳng, nhưng chung quy lại tuyệt vời em ạ. Học cách yêu thương nhiều hơn, đồng cảm, gánh vác và trách nhiệm. Vị trí đó nó thật sự tuyệt vời. Ta có một thanh xuân nghiêm túc và chỉnh tề như thế” - H'Hen Niê nói.

Người đẹp Ê Đê tiết lộ thêm, trong giai đoạn dịch COVID-19, cuộc sống của cô cũng bị ảnh hưởng: “Chỉ có ở nhà nè, các show diễn bữa có hẹn với mọi người sẽ catwalk, lại huỷ hết rồi nhé”- H’Hen Niê cho biết.

Ngoài ra, “bông hoa của núi rừng Tây Nguyên” cũng không ngại lên tiếng về chuyện tình cảm của bản thân. Khi được fan hỏi có tin vào hôn nhân sớm hay không? H’Hen Niê cho biết: “Thật sự thời buổi này không nói được. Cá nhân H’Hen lại chưa trải qua. Giờ H’Hen thấy hôn nhân là một cái gì đó rất khó. Nhiều lúc suy nghĩ giá trị của hạnh phúc là gì? Cuộc sống hiện đại hoá, vật chất, tiền bạc chi phối nhiều quá. Một ngày hôm nay mà H’Hen nghe tin những người H’Hen biết và ngưỡng mộ về hạnh phúc của họ từng có, thì có bốn cặp ly hôn. Quá là khó nói và rất buồn”. 

 

H'Hen Niê chia sẻ quan điểm về chuyện hôn nhân với người hâm mộ.

Bên cạnh đó, khi một fan hỏi mẫu đàn ông lý tưởng, hoa hậu trả lời: “Từ khi yêu anh này thì chị hi vọng chị và anh ấy sẽ đi thật xa. Từ đó, chị không còn hình mẫu về chồng nữa, mà là làm sao để cùng xây dựng kinh tế và gia đình về sau. Hi vọng  mọi chuyện an lành và tốt đẹp”.

Top 5 Miss Universe 2020 cũng nhận được nhiều lời đề nghị tham gia nhiều gameshow thực tế. Tuy nhiên, cô giải thích: “Chị cũng được mời sương sương, nhưng có vài show chị thấy khó quá, với độ nhạt nhẽo của chị thì chị chưa dám tham gia nhiều nè. Làm sao được mặn đây? Cũng ăn muối, nước mắm mà vẫn nhạt nhẽo quá!”.

H'Hen Niê là một trong những hoa hậu truyền được năng lượng tích cực đến công chúng, thông qua các hoạt động xã hội, cộng đồng. Ngay khi dịch COVID-19 trở lại, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã chuyển 50 triệu đồng cho á hậu Lệ Hằng, quyên góp hỗ trợ người dân Đà Nẵng với lời nhắn đầy lạc quan: "Mình vẫn còn may mắn hơn, nên hãy san sẻ ít nhiều giúp đỡ mọi người. Còn công việc, sau khi dịch được ổn định, sẽ trở lại thôi. Hi vọng Đà Nẵng mạnh mẽ và chiến thắng dịch lần này". 

Xem thêm: H'Hen Niê hé lộ tình trạng với bạn trai giữa tin đồn rạn nứtTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí