Giải Trí

H’Hen Niê, Kim Duyên và dàn người đẹp khoe sắc rạng rỡ tại Dubai

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 02/01/2022

Hàng loạt hoa hậu, á hậu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cháy hết mình trên sàn diễn, góp phần tạo nên “'fashion show' cực kỳ ấn tượng.

Chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow được tổ chức tại Nhà triển lãm quốc tế Quảng trường Al Wasl (Dubai). 

Chương trình có sự tham gia của đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các hoa hậu, á hậu và người đẹp thuộc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: H’Hen Niê, Vũ Hoàng My, Mâu Thủy, Lệ Hằng, Kim Duyên,...

Dàn hoa hậu, á hậu đầu năm xuất ngoại đi diễn.

Đúng như tên gọi của show diễn Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow, với 3 bộ sưu tập thời trang vừa mang đậm yếu tố truyền thống, hoa văn vốn cổ, dân gian dân tộc vừa kết hợp đan xen tinh tế vẻ đẹp hiện đại, 3 nhà thiết kế tham gia show diễn lần này gồm: NTK Vũ Việt Hà, NTK Chu La, NTK Lý Quí Khánh đã mang đến những thiết kế siêu chất trên sàn diễn quốc tế. 

Mở màn cho đêm diễn là bộ sưu tập thời trang áo dài tơ tằm Những giấc mơ của NTK Vũ Việt Hà. 

Á hậu Kim Duyên đã trở thành tâm điểm của truyền thông  khi xuất hiện rạng ngời trong vai trò “first face”. Đây là lần đầu tiên của Kim Duyên trên sàn catwalk sau khi khép lại hành trình ở Miss Universe 2021. 

Tiếp nối sự rực rỡ từ bộ sưu tập của NTK Vũ Việt Hà, bộ sưu tập Mosaics of Vietnam của NTK Diego Chula tiếp tục nhận được sự tán dương từ phía khán giả yêu thời trang.

Quay trở lại sàn diễn sau thời gian vắng bóng, Á hậu Hoàng My đã khoe trọn vẹn thần thái cùng kỹ năng catwalk chuyên nghiệp của mình.

Xuất hiện trong vai trò vedette trong BST Mosaics of Vietnam, Hoa hậu H’Hen Niê cũng chiếm trọn spotlight với thần thái cùng vóc dáng nổi bật. 

Được biết, H’Hen Niê cũng chính là đại sứ hình ảnh của chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow với những hoạt động và hành trình ý nghĩa nhằm quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. 

Á hậu Mâu Thủy và á hậu Lệ Hằng tham gia trình diễn bộ sưu tập Hái mơ của NTK Lý Quí Khánh. Tại sự kiện lần này, các nhà thiết kế sẽ giới thiệu gần 30 thiết kế đến với khán giả quốc tế. Trong đó, Mâu Thủy chính là người mẫu mở màn cho bộ sưu tập và vedette kết show là Á hậu Lệ Hằng. 

Sau thời gian dài bị gián đoạn công việc vì ảnh hưởng dịch bệnh, đây là dịp hiếm hoi các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được hội ngộ, cùng có những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia vào chương trình. 

Trước đó, đoàn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng tham dự buổi triển lãm tranh cá nhân của "thần đồng hội họa" Xèo Chu. Dự kiến sau khi kết thúc những hoạt động tại sự kiện, các người đẹp sẽ trải nghiệm khám phá du lịch tuyệt đẹp của Dubai, sau đó cả đoàn sẽ về lại Việt Nam vào ngày 2-1-2022.

Triển lãm Thế giới (World Expo) là sự kiện lâu đời bắt đầu từ thế kỷ thứ 19, được tổ chức 5 năm/lần. 

Đây được xem là 1 trong 3 sự kiện lớn nhất hành tinh, bên cạnh World Cup và Olympic, nhằm quảng bá kinh tế, văn hóa và là cơ hội thúc đẩy sự hồi sinh của các nền kinh tế trên toàn cầu sau đại dịch Covid-19. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 7 lần tham dự Expo, với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh việc quảng bá, giới thiệu văn hóa và bản sắc dân tộc đến với bạn bè quốc tế thông qua ngôn ngữ triển lãm hiện đại, giàu tính tương tác và ứng dụng khoa học tiên tiến cùng các hoạt động nghệ thuật biểu diễn thời trang chuyên nghiệp.

Photo: KIENGCAN TEAM

Photographer: Loi Phuc Pham

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10