Giải Trí

H'Hen Niê được khen ngợi, bạn trai cũ có động thái gây chú ý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:31 | 19/12/2020

Khi H'Hen Niê được Missosology khen ngợi, nhiều người chúc mừng cô. Riêng bạn trai cũ của 'nàng hậu' lại có động thái khác.

H'Hen Niê hoá Wonder Woman vô cùng xinh đẹp 

Khi bộ phim Wonder Woman 1984 ra mắt tại Việt Nam, hoa hậu H'Hen Niê đã hoá thân thành hình ảnh nữ chiến binh vừa gợi cảm lại mạnh mẽ, đầy thần thái. Hình ảnh này của cô lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng.

Không chỉ thế, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology cũng có bài đăng ngợi khen Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: "Miss Universe Vietnam 2018 and Missosology Timeless Beauty 2018 - H'Hen Niê was a head-tuner at  the Wonder Woman premiere in Viet Nam". (Tạm dịch: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 và Vẻ đẹp vượt thời gian của Missosology 2018 - H'Hen Niê rất cuốn hút tại buổi công chiếu phim Wonder Woman ở Việt Nam).

Hình ảnh này của nàng hậu được chuyên trang sắc đẹp quốc tế khen nức nở

Giữa vô vàn bình luận tán dương từ các fan quốc tế, các netizen phát hiện bạn trai cũ của H'Hen Niê có những icon đồng tình với lời khen dành cho "nàng hậu". 

Động thái này lập tức gây chú ý vì cả hai đã tuyên bố chia tay được vài tháng nhưng có vẻ bạn trai cũ của H'Hen Niê vẫn giữ nhiều tình cảm tốt đẹp cho cô.

Giữa vô vàn bình luận khen ngợi từ fan quốc tế, bạn trai cũ của H'Hen Niê cũng có động thái bất ngờKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí