Giải Trí

#Miss Universe

H'Hen Niê chi 22 triệu để vote cho Khánh Vân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:18 | 09/05/2021

Nổi tiếng là người đẹp tiết kiệm nhưng H'Hen Niê lại chi mạnh tay để ủng hộ cho 'đàn em' Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

H'Hen Niê và Khánh Vân là chị em khá thân thiết

Hiện tại, nhất cử nhất động của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn được một chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. 

Các fan lẫn bạn bè đều đang kỳ vọng và ủng hộ hết mình để Khánh Vân làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này, trong đó có người tiền nhiệm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Vào sáng sớm ngày 9-5, H'Hen Niê đã tiết lộ đã chi 22 triệu đồng để mua 10.000 vote cho Khánh Vân. Hành động đẹp này của H’Hen Niê dành cho đàn em khiến cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng cảm kích và dành nhiều lời khen ngợi. 

 H'Hen Niê chi 22 triệu mua 10.000 vote cho Khánh Vân

H'Hen Niê và Khánh Vân vốn giữ mối quan hệ thân thiết nhưng ít ai ngờ, H’Hen Niê lại hào phóng và hết lòng với đàn em đến vậy. Thậm chí, nàng Hậu còn kêu gọi khán giả bình chọn cho Khánh Vân thật tích cực để đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội hơn tại Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn kêu gọi ủng hộ cho đàn em

Trải qua gần một tuần ở Mỹ, Khánh Vân thiên biến vạn hóa với rất nhiều lay-out khác nhau khiến fan Miss Universe vô cùng thích thú. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi khi khoe trang phục trong ngày thứ ba ở Mỹ. Có thể thấy, bộ đồ ôm sát đã giúp Khánh Vân khoe trọn đường cong cơ thể và tôn lên vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy, sang chảnh. 

Hình ảnh này còn khiến Hoa hậu Hoàn vũ Canada, top 9 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2016 - Siera Bearchell để lại bình luận, đính kèm biểu tượng trái tim như một cách thể hiện tình cảm.

 Khánh Vân lại vừa khoe outfit lộng lẫy
 Nàng hậu ngày càng chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss Universe


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí