Giải Trí

HH Thùy Tiên tiết lộ bí kíp cho thí sinh dự thi Miss Grand Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:15 | 07/06/2022

Trong khuôn khổ sự kiện công bố và khởi động cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Việt Nam lần đầu tiên (Miss Grand), hoa hậu Thùy Tiên đã tiết lộ điều đặc biệt.

Xuất hiện trong sự kiện chào mừng đoàn chủ tịch Miss Grand International sang Việt Nam cũng như công bố phát động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm đầu tiên, hoa hậu Thùy Tiên tạo ấn tượng đặc biệt. 

Nàng hậu sinh năm 1998 diện mẫu đầm cut-out màu xanh hoà bình kết hợp đính sequin vô cùng lấp lánh. Mặc dù sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhưng Thuỳ Tiên tỏ ra có đôi chút bối rối vì những đường cắt xẻ vô cùng táo bạo. 

HH Thuỳ Tiên đăng ảnh cận cảnh chiếc đầm cắt xẻ bạo, khoe trọn đường cong nuột nà

Theo đó, khi được MC mời chia sẻ nhân sự kiện khởi động cuộc thi Miss Grand Việt Nam để tìm người kế nhiệm cho chính mình, Thùy Tiên có những chia sẻ thú vị khiến fan sắc đẹp ngưỡng mộ về sự thông minh, tinh tế của mình. 

Theo đó, hoa hậu Thuỳ Tiên nói: "Tiên nghĩ rằng, bản thân mỗi người chúng ta sinh ra đã là một cá thể độc đáo, cực kì riêng biệt. Chúng ta có sự độc đáo riêng nên hãy là người đầu tiên ôm lấy và tự hào về điều đó để thể hiện ra cho cả thế giới biết chúng ta đặc biêt, độc đáo như thế nào? 

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ bí kíp dự thi Miss Grand Việt Nam thành công

Tiên rất là thích cụm từ này và nghĩ rằng nó luôn phù hợp cho tất cả mọi người. Đó là "perfect in unperfection" có nghĩa là sự hoàn hảo nằm trong một sự không hoàn hảo. 

Vậy nên chúng ta, nhất là những cô gái hãy luôn yêu thương và tự hào về bản thân mình. Và hãy thể hiện sự tự hào đó bằng cách đăng ký dự thi Miss Grand Việt Nam ngay hôm nay nhé". 

Lời chia sẻ của Thùy Tiên ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ cũng như những khách mời tại sự kiện. Bên cạnh việc chào đón đoàn chủ tịch Miss Grand International và Top 10 cô gái đẹp nhất của Hoa hậu Hoà bình Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ban tổ chức đã chính thức khởi động nhận hồ sơ tham dự cuộc thi sắc đẹp đình đám ở cả hai hình thức online và offline từ hôm nay (7-5).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27