Giải Trí

Hết Ryeowook lên tiếng trần tình lại tới bạn gái Ari viết tâm thư xin lỗi fan

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:10 | 01/10/2020

Sau khi thừa nhận mối quan hệ yêu đương, thành viên Ryeowook của nhóm Super Junior đã lên tiếng xin lỗi để bảo vệ bạn gái. Nhưng đến cả 'idol ngực khủng' Ari cũng viết tâm thư xin lỗi fan và trần tình chuyện tình cảm của mình thì thật khó hiểu.

Ngày 29-9, Kbiz xôn xao khi công ty quản lý của Ryeowook thay anh xác nhận chuyện hẹn hò với "hậu bối" Ari, thành viên Tahiti. 


Ryeowook và Ari quen biết và nảy nở tình cảm sau khi diễn chung một vở kịch.

>>> Triệu Vy có động thái khi bị paparazzi ‘tóm sống’ việc hẹn hò với ‘thiếu gia’ kém tuổi

Ngay sau đó, Ryeowook đăng tải bức thư khá dài với nội dung xin lỗi fan hâm mộ của mình, những người ủng hộ anh và nhóm Super Junior từ ngày đầu lập nhóm. 

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ryeowook chia sẻ, anh cảm thấy có lỗi với ELF (tên fandom của Super Junior) khi không tự mình thông báo chuyện tình cảm. Cùng với đó, anh nhận ra rằng mình nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên từ ELF khi gặp gỡ, tìm hiểu và chinh phục được Ari nhận lời làm bạn gái. Thế nhưng anh lại giấu kín tình cảm của mình gây ra những hiểu lầm và làm tổn thương tình cảm từ các fan. 

Thành viên Super Junior công khai chuyện hẹn hò.Bên cạnh đó, Ryeowook cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên Super Junior vì đã giấu chuyện hẹn hò trong khi các thành viên luôn có tình cảm thân thiết như một gia đình. Khi biết thông tin này, chắc chắn Super Junior sẽ rất ngạc nhiên. Vì thế, nam ca sĩ đã dành những lời chân thành nhất để gửi đến người yêu quý và ủng hộ mình. Hành động này của Ryeowook nhận được nhiều sự tán thưởng từ người hâm mộ. Dưới bức thư đăng tải, nhiều lời chúc phúc được fan gửi đến nam ca sĩ và bạn gái Ari. 

Điều bất ngờ là sau đó Ari cũng đăng tải tâm thư cùng nội dung xin lỗi với Ryeowook. Bên cạnh đó là lời giải thích những hiểu lầm gây ồn ào trong dư luận về mối quan hệ của cả hai. 

Ari, cựu thành viên Tahiti.

"Tôi xin lỗi vì đã một mực giữ im lặng cho đến giờ. Tôi nghĩ nếu mình giải thích thì sẽ khiến tâm trạng của mọi người trở nên tồi tệ hơn... Do đó ngay cả việc gửi lời xin lỗi cũng khiến tôi thấy áy náy. Chắc hẳn những dòng chữ này khó có thể xoa dịu tâm trạng mọi người, song tôi vẫn muốn được bày tỏ sự hối lỗi. Tôi thực sự xin lỗi."- Ari viết. 

Không chỉ xin lỗi, Ari cũng phủ nhận thông tin được bạn trai Ryeowook chu cấp chi phí sinh hoạt hay đầu tư tiền cho cô mở quán cà phê kinh doanh riêng. Hay thông tin Ari có mối quan hệ thân thiết với một bạn trai khác trong khi đang hẹn hò với Ryeowook cũng được cô nàng trần tình.

Ryeowook và bạn gái Ari kém anh 7 tuổi hiện đang hoạt động trong vai trò ca sĩ và diễn viên kịch. Hai diễn viên thần tượng đều đang độc thân và chưa từng công khai mối quan hệ nào trước đó. Vậy nên Ryeowook và Ari gặp gỡ rồi nảy sinh tình cảm là điều bình thường. Họ có thể lựa chọn công khai với người hâm mộ khi sẵn sàng. 

Vậy mới thấy làm nghệ sĩ nổi tiếng chẳng sung sướng gì. Trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu rồi cưới nhau mà cũng phải viết tâm thư xin lỗi dài mấy trang giấy!

Nguyên văn tâm thư xin lỗi của Ari (Tahiti): 

Xin chào, tôi là Ari.

Tôi quyết định đăng tải bài viết này để giải thích hiểu lầm cũng như gửi lời xin lỗi vì đã gây ra cảm giác khó chịu cho các bạn.

Đầu tiên, tôi thực sự cảm thấy có lỗi khi những lỗi lầm mình gây ra từ trước đến nay đã khiến mọi người bị tổn thương.

Tài khoản của quán cà phê này vốn được lập ra nhằm mục đích hỗ trợ cho việc quảng bá, nhưng tôi thành thật xin lỗi vì đã vô tình khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Vì từng có kinh nghiệm làm việc bán thời gian tại quán cà phê nên tôi đã muốn đứng ra trang trí thật đẹp cho quán. Tôi xin khẳng định hoàn toàn không có chuyện anh ấy sắp xếp quán cà phê cho tôi, lợi nhuận của quán cũng không thuộc về tôi. Tôi nghĩ rằng tâm trạng các bạn chắc hẳn đã rất tồi tệ sau khi biết được thông tin từ các bài đăng trên mạng. Vô cùng xin lỗi mọi người.

Ngoài ra, tôi chưa từng đeo nhẫn đôi. Tất cả những bức ảnh chụp nhẫn mà tôi đăng tải đều không phải nhẫn đôi mà chỉ là có thiết kế tương tự. Hoa trong bức ảnh chụp bó hoa dùng để làm quà tặng cũng không phải do tôi làm. Tuy nhiên, đúng là tôi đã giới thiệu giúp cửa hàng nơi tôi học cắm hoa rằng hoa ở đây rất đẹp.

Tôi là tín đồ Cơ đốc giáo nhưng không thuộc giáo phái Tân Thiên Địa. Người phụ nữ trong bức ảnh được đăng tải trên mạng tuyệt đối không phải là tôi. 2 năm trước, một tiền bối quen biết đã mời tôi tham gia chương trình radio ở Cheonji Ilbo. Đến bây giờ tôi vẫn không biết liệu đài truyền thông đó có liên quan trực tiếp gì đến Tân Thiên Địa hay không. Tôi thực lòng xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm.

Thêm vào đó, tôi cũng xin lỗi khi đã khiến các bạn khó chịu vì hashtag "Hẹn hò tại Incheon" trong bài đăng trên Instagram năm ngoái. Hashtag và toàn bộ nội dung bài viết đều do phía công ty tài trợ đề nghị nên việc chỉnh sửa là điều bất khả kháng. Ngoài ra, về bức ảnh tại wine bar, đó là quán của một người bạn quen biết và tôi đã đến đó cùng cô em gái thân thiết, hơn nữa cái bóng trong ảnh cũng là người bạn đó. Còn bàn tay xuất hiện trong bức ảnh chụp đồ ăn là tay của một cô bạn của tôi. Tôi muốn nói rõ ràng anh ấy hoàn toàn không có mặt ở đó.

Về tin đồn cho rằng tôi đi đến lounge bar với một nam diễn viên nhạc kịch, đó là anh trai ruột của thành viên chung nhóm mà tôi đã quen biết được 9 năm. Tôi đăng tải bài viết lên Instagram với mục đích quảng bá cho lounge bar mà anh ấy mới mở và tôi đến đó cùng các thành viên chỉ để chúc mừng anh ấy mà thôi.

Tôi xin lỗi vì đã một mực giữ im lặng cho đến giờ. Tôi nghĩ nếu mình giải thích thì sẽ khiến tâm trạng của mọi người trở nên tồi tệ hơn và gây ảnh hưởng xấu cho người anh nói trên. Tất cả những điều này xảy ra đều do tôi không công tư phân minh, không suy nghĩ cẩn trọng và hành động thấu đáo. Trong tương lai, tôi sẽ nỗ lực để hành động trưởng thành hơn.

Tôi nghĩ đứng từ góc nhìn của các bạn, đây thực sự là những việc làm mọi người tổn thương. Do đó ngay cả việc gửi lời xin lỗi cũng khiến tôi thấy áy náy. Chắc hẳn những dòng chữ này khó có thể xoa dịu tâm trạng mọi người, song tôi vẫn muốn được bày tỏ sự hối lỗi. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi khẳng định những điều mình nói trên đây không có nửa lời dối trá.

Tài khoản Instagram cá nhân của tôi đã bị hack. Tôi muốn nói rõ chuyện này vì có một số vị đang hiểu lầm về tôi.

XEM THÊM: HOT: Ryeowook của nhóm Super Junior xác nhận đang hẹn hò với nữ idol ngực 'khủng'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí