Giải Trí

Hết chuyện, Minh Dự nhái người tai biến méo miệng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:20 | 07/06/2021

Dù đây chỉ là clip vui nhưng Minh Dự vẫn nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Chắc nhàn rỗi sinh nông nổi đây mà!

Vào những ngày giãn cách xã hội, các sao Việt thường bày trò tự vui và chia sẻ trên trang cá nhân để các fan giải trí cùng mình. Đôi lúc không phải trò vui nào cũng được đón nhận. 

Trên kênh TikTok của mình, Minh Dự đã đăng tải đoạn clip ngắn hài hước ghi lại cảnh anh chàng đang ngồi ăn cơm trên sofa trước cửa ban công lộng gió. Chi tiết gây cười là vì gió quá lớn nên Minh Dự gặp chứng tai biến đến méo miệng, không thể ăn được nữa, và thế là nam diễn viên hài quyết định quay ngược hướng ngồi lại để gió thổi mặt bên kia cho đồng đều.

 Minh Dự giả tai biến đến méo miệng trong một đoạn clip tự quay ở nhà mùa dịch

Mục đích quay clip vui nhưng không ngờ Minh Dự phải đối mặt với những phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, nam nghệ sĩ hài không nên lấy bệnh tật ra để trêu đùa như thế. Bên cạnh đó, các bình luận khác lại thể hiện sự thích thú trước tiểu phẩm đơn giản và tự phát của "thánh chửi".

 Nhiều cư dân mạng chỉ trích Minh Dự không nên đùa giỡn như thế
 Nam nghệ sĩ hài cũng lên tiếng về việc bị chỉ trích

Đối mặt với những ý kiến chỉ trích,  Minh Dự đã vô cùng bức xúc vì cho rằng bản thân hoàn toàn vô tư, không hề có ẩn ý xấu nào. Minh Dự xóa các bình luận công kích mình và qua đó cũng để lại lời thanh minh: "Trời ơi, ở nhà tránh dịch, em quay clip giải trí, có gì đâu mà vào bình luận nặng lời vậy? Tính ra em giỡn không nghiệp, trù mới nghiệp đó!".

Vui thôi đừng vui quá, Dự à!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí