Giải Trí

Henderson tự nhủ phải bớt... văng tục, vì sợ khán giả toàn cầu nghe rõ mồn một

EPO

Đăng lúc 13:30 | 16/06/2020

Tiền vệ Jordan Henderson thừa nhận, khi Premier League trở lại vào cuối tuần này trong thời kỳ "Bình thường mới", nếu anh vẫn tiếp tục văng tục như cũ, mọi "lời hay ý đẹp" của anh sẽ được khán giả truyền hình nghe rõ mồn một.

Không ít lần, ống kính truyền hình cho thấy khẩu hình của tiền vệ Henderson và HLV Jurgen Klopp là những từ văng tục. Và tiền vệ của Liverpool cũng thừa nhận, khi thi đấu anh thường xuyên dùng nhiều từ ngữ "chợ búa".

Chính vì vậy, giờ đây khi khán đài không còn tiếng ồn của khán giả, trong khi micro vẫn được gắn dày đặc khắp sân, thì mỗi lời nói của cầu thủ đều sẽ được nghe rõ mồn một. Henderson còn đùa rằng, sắp tới nếu không chủ động giữ mồm giữ miệng, cứ sau mỗi trận anh lại phải họp báo để xin lỗi công chúng.

Henderson chia sẻ: "Chúng tôi phải thích nghi với hoàn cảnh mới, và giảm âm lượng chửi thề xuống mức thấp nhất". Đồng thời, Henderson cũng nhắc khéo HLV Jurgen Klopp nên ý thức chuyện này, nếu không muốn khán giả nghe những chỉ đạo nhiều "tiếng đệm" của ông.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí