Giải Trí

Hé lộ tiêu chuẩn ‘chẳng giống ai’ của Madonna khi chọn trợ lý

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 19/07/2021

'Nữ hoàng nhạc Pop' có tiêu chí lạ đời rằng, bất kỳ thứ gì cô không biết làm thì người phụ tá của cô phải biết, thậm chí làm giỏi hơn cả chuyên môn chính mới được.

Là một trong những nghệ sĩ tiêu biểu góp thành công trong lịch sử phát triển của nhạc Pop trên thế giới, Madonna trong mắt công chúng là mẫu phụ nữ hoàn hảo, tuyệt mỹ. Nhưng hóa ra sự thật không "mỹ miều" như nhiều người vẫn nghĩ. 

Madonna là phụ nữ, người mẹ chưa từng biết nấu ăn.

Rời khỏi "thánh đường âm nhạc", Madonna chẳng còn là bà hoàng nữa mà chỉ là người vợ, người mẹ không biết làm việc nhà, không biết nấu một món ăn dù đơn giản nhất. 

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nữ hoàng nhạc Pop thú nhận, nấu ăn không có trong gen của mình. Đến hiện tại, dù đã là mẹ của 6 người con (2 con ruột và 4 con nuôi) cũng như sống trong gia đình đầm ấm nhưng Madonna tuyệt nhiên chưa bao giờ đụng đến chuyện nấu nướng. 

Thế nhưng, cả 6 người con của cô lại rất giỏi bếp núc, việc nhà và chẳng bao giờ khiến mẹ chúng xuống bếp mà không có bàn đồ ăn đã được dọn sẵn cả. 

Madonna chẳng bao giờ sợ đói bởi người xung quanh cô đều giỏi giang việc bếp núc.

Đó cũng là thói quen xấu xí của Madonna rằng, bất kể khi nào cô cảm giác đói bụng phải luôn có đồ ăn, hoặc một người sẵn sàng nấu cho cô mọi món yêu thích. Điều này được hình thành từ khi "nữ hoàng nhạc Pop" còn là một cô bé con. Bởi ba mẹ cô luôn cưng chiều, chăm sóc không để cô đụng tay tới bất cứ việc nhỏ nhặt nào. 

Khi trưởng thành, Madonna chuyển tới sống tại New York và khởi nghiệp. Nữ ca sĩ hoặc là cố kiếm tiền để mua đồ ăn sẵn hoặc… nhịn đói luôn. Tính cách “bá đạo” này của cô vẫn duy trì đều đặn và cả sau khi lập gia đình, ý định học nấu ăn cũng chưa có cơ hội nhen nhóm trong đầu cô. 

Tuy nhiên, Madonna yêu cầu và mong muốn các con của mình biết rõ về công việc nội trợ chỉ để đáp ứng cho chính mình. 

Madonna luôn có sức hút đặc biệt.

Với con cái oái oăm là thế, đương nhiên với những người phụ tá của mình, Madonna cũng không thể đặt tiêu chí nhẹ hơn được. Khi tuyển dụng trợ lý, người giúp việc trong nhà từ quản gia, tài xế, vú nuôi,... Madonna đều có một tiêu chí đặc biệt quan trọng, phải biết nấu ăn, thậm chí làm nó tốt hơn cả chuyên môn chính càng tốt. 

Chỉ riêng việc nấu ăn đã vậy, lẽ đương nhiên những yếu điểm khác cũng chẳng cần bàn tới, bởi Madonna luôn có cách để những người bên cạnh "lấp đầy" những kỹ năng còn thiếu cho mình. 

Điều đó cũng được xem là một lý giải cho việc âm nhạc của Madonna luôn có sức hút đặc biệt và "nữ hoàng nhạc Pop" luôn có cách khiến người ta trầm trồ về những thứ cô thể hiện dù vẫn còn có không ít tranh luận. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12