Giải Trí

Hé lộ tên con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng, và sự thật thú vị

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:20 | 27/10/2020

Quản lý của Noo Phước Thịnh tình cờ hé lộ tên gọi thân mật của "tiểu công chúa" nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng với chi tiết trùng hợp thú vị về gia đình 3 thành viên.

Tối 26-10, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TPHCM. "Tiểu công chúa" nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng nặng hơn 3kg một tẹo, chào đời trong niềm hạnh phúc ngập tràn của các thành viên trong gia đình. 

Gương mặt rạng rỡ của Đông Nhi sau 15 tiếng vượt cạn.

Sau khi kiểm soát niềm vui ngập tràn, Ông Cao Thắng đã có chia sẻ đầu tiên trong vai trò làm cha của mình: "Chào mừng con gái iu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 7:07 PM 26-10-2020 nặng 3.06kg ạ. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều".

Ngay sau dòng thông báo này rất nhiều nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đã vào chúc mừng cho niềm vui lớn của cặp đôi đẹp nhất showbiz. Có khá nhiều ý kiến muốn biết tên gọi của tiểu công chúa nhưng có lẽ do bận rộn "ngắm nhìn" thiên thần nhỏ mới chào đời nên cả Nhi - Thắng đều chưa kịp tiết lộ tên của con gái. 

Thế nhưng, trên facebook của anh Lê Tuấn Khanh, quản lý ca sĩ Noo Phước Thịnh - bạn thân của cặp đôi cũng gửi lời chúc mừng và tình cờ hé lộ tên gọi cũng như chi tiết rất thú vị về gia đình nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Theo đó, Tuấn Khanh viết: "Gia đình em bé Winnie rất có liên quan đến số 13 nha. Ai nói số 13 xui chứ thấy nhà này may mắn lắm lắm... Ba mẹ kỉ niệm ngày iu nhau 1-3 (trùng sinh nhật chú đẹp trai)... Sinh nhật ba mẹ đều ngày 13 và giờ sinh nhật Winnie cách sinh nhật mẹ đúng 13 ngày nè... Welcome to the world lovely Winnie !"

Ảnh cap màn hình chia sẻ thú vị về gia đình Nhi - Thắng của quản lý Noo Phước Thịnh.

Đây thực sự là một thông tin trùng hợp thú vị. Theo đó, Ông Cao Thắng có sinh nhật vào 13-1, Đông Nhi 13-10. Còn "tiểu công chúa" Winnie chào đời 26-10 (con số 26 là tổng ngày sinh của ba và mẹ cộng lại). Thêm vào đó, ngày 26-10 cũng là thời điểm Đông Nhi cho ra đời một "đứa con tinh thần" khác mang tên Bad boy. Và ca khúc này cũng trở thành bản hit đình đám nhất của nữ ca sĩ trong Vpop. 

Trên một fanpage dành cho người hâm mộ, Đông Nhi cũng chia sẻ thông tin này, và các fan của nữ ca sĩ đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp đến "pink girl" của gia đình Nhi - Thắng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí