Giải Trí

Hé lộ những bức ảnh ‘độc nhất vô nhị’ của ‘Ca Ca’ Trương Quốc Vinh

THÚY MINH

Đăng lúc 15:42 | 06/09/2020

Nhiều người đã không thể kìm nén được sự nhớ nhung, khi xem một số bức ảnh hiếm hoi thể hiện chân thực nhất cảm xúc của Trương Quốc Vinh.

Những hình ảnh hiếm hoi trong giai đoạn cuối đời của Trương Quốc Vinh.

Đã 17 năm kể từ ngày nam nghệ sĩ Trương Quốc Vinh ra đi, nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn không thể quên được anh, và thường xuyên nhắc đến cái tên Trương Quốc Vinh - một người nghệ sĩ tài năng không chỉ ở lĩnh vực diễn xuất mà còn cả ca hát, vũ đạo.

Không những thế, Trương Quốc Vinh còn là một ngôi sao đáng kính, khi anh là ngôi sao đầu tiên của Trung Quốc dám bước ra công khai mình là người đồng tính. Điều mà thời điểm bấy giờ, vẫn còn ít người làm được!

Dù đã ra đi nhưng đối với bạn bè đồng nghiệp, cũng như người hâm mộ “Ca Ca" vẫn mãi trong lòng họ. Vì thế, cứ vào ngày 1-4 hàng năm tại khách sạn Mandarin Oriental - nơi Trương Quốc Vinh gieo mình tự vẫn – là nơi tổ chức lễ tưởng niệm với rất nhiều hoa, thiệp từ khắp nơi gửi về. 

Hay mỗi dịp sinh nhật của “Ca Ca", người tình của anh - Đường Hạo Đức luôn tưởng nhớ đến anh. 

Một nhà quay phim đã chia sẻ hình ảnh vào năm 1998 của Trương Quốc Vinh.  

Và năm nay, gần đến ngày sinh nhật 64 tuổi (12-9) của Trương Quốc Vinh, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ lại một lòng nhớ đến anh. Vào thời điểm đặc biệt này, một người quay phim từng có dịp hợp tác với “Ca Ca" trước đây đã hé lộ 1 số bức ảnh hiếm hoi của anh.

Theo đó, những bức ảnh này được chụp vào năm 1998 khi đang thực hiện bộ phim Xuân quang xạ tiết tại một khách sạn ở Macao. Sau sự hợp tác này, cả hai cũng đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau. 

Trong những bức ảnh mà người quay phim này hé lộ, có thể thấy dù Trương Quốc Vinh đã 42 tuổi trông vẫn như một thiếu niên! Tuy nhiên, từ đôi mắt sâu thẳm của anh ấy, có thể thấy đầy tâm sự...

“Ca Ca" Trương Quốc Vinh đã rời xa chúng ta mãi mãi, nhưng nụ cười và câu chuyện của anh ấy vẫn luôn ở bên chúng ta! Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí