Giải Trí

Hé lộ nguyên nhân Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh chia tay dù vẫn còn yêu

THÚY MINH

Đăng lúc 13:50 | 14/08/2020

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã hé lộ nguyên nhân dẫn đến việc mà Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay.

Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh từng là cặp đôi trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa của giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi nên duyên sau khi hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình vào năm 2015. Rất nhiều người hy vọng vào một đám cưới thế kỷ ở cặp đôi trai tài gái sắc này. Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm bên nhau cặp đôi lại chính thức đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Giang Sơ Ảnh
Hồ Ca

Sau khi chia tay, Hồ Ca từng thổ lộ rằng bản thân anh có phần hối hận khi chia tay Giang Sơ Ảnh. Đồng thời, nam diễn viên còn nói rằng thân là bạn trai còn thiếu sót vài phần trách nhiệm, không có bảo vệ tốt cho Giang Sơ Ảnh. Tuy nhiên, sau đó Hồ Ca lẫn Giang Sơ Ảnh từng công khai trước truyền thông rằng cả hai vẫn là bạn bè tốt của nhau. 

Mới đây, theo trang Sohu cho biết nguyên nhân thật sự khiến cho hơn 5 năm trước Giang Sơ Ảnh đã quyết định chia tay Hồ Ca đó chính là sự chênh lệch về địa vị và sự nổi tiếng của cả hai. Ở giai đoạn đó, Hồ Ca là một trong những nam thần đình nổi đám cũng như sở hữu cho mình nguồn tài nguyên lớn. Trong khi đó, Giang Sơ Ảnh chỉ là một cái tên mờ nhạt đối với khán giả. 

Dù chia tay nhưng Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca vẫn có sự thân thiết trên mức bạn bè

Bên cạnh đó, trong một chương trình gần đây, khi MC Tiểu S hỏi thẳng Giang Sơ Ảnh lý do tại sao vào thời điểm đó cô lại quyết định chia tay Hồ Ca? Lúc này, nữ diễn viên 30 chưa phải là hết cũng chân thành chia sẻ rằng bản thân cô không muốn làm bất cứ cái bóng, là phụ kiện của bất kỳ ai mà cô chỉ muốn là chính bản thân mình. Bên cạnh đó, Giang Sơ Ảnh cũng cho biết rằng khoảng cách giữa cô và Hồ Ca rất lớn nên nữ diễn viên không thể nào bước đến bên cạnh anh được.

Với những gì truyền thông cũng như Giang Sơ Ảnh cho biết, trong mối quan hệ giữa cô và Hồ Ca, chính Giang Sơ Ảnh lại là người bị động, bản thân cô tự ti bởi sự chênh lệch về danh tiếng, địa vị. 

Xem thêm: '30 chưa phải là hết': Lại lộ cái kết nhạt nhẽo khiến dân tình thất vọng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30