Giải Trí

Hé lộ 'con người thật' của 4 cô gái BLACKPINK

THÚY MINH

Đăng lúc 13:35 | 15/10/2020

Bản chất con người thật của các cô gái BLACKPINK đã được chính 'phù thủy' Teddy Park - người nhào nặn ra 4 cô gái Hắc Hường - tiết lộ.

Mới đây, bộ phim tài liệu Blackpink: Light Up The Sky nói về nhóm nhạc nữ đình đám Châu Á Blackpink chính thức được phát hành trên Netflix đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. 

Trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim tài liệu Blackpink: Light Up The Sky sẽ cho khán giả thấy được chi tiết cuộc hành trình của 4 cô gái Hắc Hường từ ngày mới debut cho đến ngày thành công vang dội.

Các cô gái Blackpink được khắc họa rõ nét trong phim tài liệu Light up the sky

Ở những giây phút đầu tiên trong bộ phim tài liệu, nhà sản xuất - Teddy Park đã tiết lộ khá chi tiết về tính cách và con người của các thành viên trong nhóm Blackpink. Quen biết và gắn bó với nhau hơn nửa thập kỷ, nhà sản xuất âm nhạc này chính là người hoàn hảo nhất có thể miêu tả cá tính các cô gái chỉ bằng một vài từ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa và chính xác nhất.

1. Rosé

Khi xem bộ phim tài liệu này, người hâm mộ sẽ thấy được một biết Rosé thực sự chăm chỉ như thế nào. Đằng sau ánh hào quang của sân khấu, cô là một ca sĩ không ngại dành hàng giờ để hoàn thiện kỹ năng của mình ngay cả sau 5 năm đào tạo.

“Rosie, một cô gái Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Úc. Cô ấy vẫn thường ở đây có khi đến tận 6 giờ sáng và chỉ luôn trong phòng thu âm. Đôi khi tôi vẫn ngạc nhiên đến mức chỉ biết nói 'Em vẫn còn ở đây à?’”, Teddy cho biết.

2. Jisoo

Trong khi đó, Jisoo được nhận xét là có bản tính mạnh mẽ. Không có gì thực sự khiến cô ấy thất vọng, khiến cô ấy trở thành một trong những trụ cột của Blackpink. “Jisoo, một cô gái Hàn Quốc thẳng thắn lớn lên tại quê hương. Cô ấy là chị cả của nhóm, là thành viên lớn tuổi nhất. Cô ấy có khuôn mặt không để lộ cảm xúc cực kỳ chuyên nghiệp đó. Tôi biết Jisoo có thể nói là 6 năm nhưng chỉ thấy cô ấy khóc đúng 1 lần duy nhất", nhà sản xuất của phim tài liệu nhóm Blackpink cho biết. 

Teddy cũng nhấn mạnh rằng ngoài sự thông minh bẩm sinh trong môi trường lớp học, cô ấy còn biết cách giải quyết những khó khăn thực tế một cách dễ dàng: “Cô ấy siêu thông minh. Nhiều người có thể nghĩ cô ấy thông minh kiểu sách vở nhưng tôi sẽ nói rằng cô ấy rất thông minh nhờ trải nghiệm.”

3. Lisa

Ở Lisa, cô ấy có một năng lượng tích cực khiến anh ấy ấn tượng mạnh: “Lisa đến từ Thái Lan. Cô ấy luôn tỏ ra điềm tĩnh, lạnh lùng và nụ cười kiểu ‘sẽ ổn thôi, chúng ta đều tốt’”. 

Bên cạnh đó, ở Lisa là một sự chuyên nghiệp. Cũng chính vì sự chuyên nghiệp của Lisa đã giúp của cô ấy nổi bật giữa đám đông.

“Khi nói đến những khoảnh khắc nhất định, bạn biết đấy, khi âm nhạc bắt đầu, khi đến giai đoạn nước rút, cô ấy có bản năng sát thủ của mình", Teddy chia sẻ.

4. Jennie

Thành viên cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - Jennie. Cô là thực tập sinh lâu nhất trong số các cô gái của nhóm Blackpink. Teddy giải thích cô ấy thẳng tính và tỉ mỉ cũng như kỳ vọng của cô ấy đối với bản thân. 

“Jennie, sinh ra ở Hàn Quốc nhưng chuyển đến New Zealand. Cô ấy siêu rõ ràng trong 2 vấn đề đó là ý kiến của cô ấy và cảm xúc của cô ấy. Cô ấy là một người cầu toàn”, Teddy chia sẻ.

Tóm tắt phần giới thiệu của mình, Teddy đã giải thích cặn kẽ về cách mọi thành viên biến Blackpink trở thành nhóm nhạc đặc biệt như ngày nay: “Mỗi nhóm đều có nền tảng văn hóa riêng tạo nên con người của họ. Nhưng sự kết hợp - đó là điều làm nên sự độc đáo và nổi bật của Blackpink.”


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12