Giải Trí

Hé lộ ảnh hậu trường của Thiên long bát bộ 2003

THÚY MINH

Đăng lúc 15:40 | 23/08/2021

Khi Thiên long bát bộ 2021 bị netizen 'ném đá' tơi bời, 'mọt phim' Hoa ngữ đã lục lại Thiên long bát bộ 2003, phiên bản để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Sau khi bộ phim Thiên long bát bộ 2021 chính thức công chiếu đã tạo ra làn sóng tranh luận trên các diễn đàn xã hội. Đa phần, khán giả của dòng phim kiếm hiệp đã lên tiếng chê bai, chỉ trích bộ phim từ dàn diễn viên, kỹ xảo, nội dung,...

Cũng trước làn sóng dư luận, nhiều khán giả đã mang phiên bản Thiên long bát bộ 2003 ra so sánh với phiên bản 2021. Đa phần, nhiều người dành lời khen cho Thiên long bát bộ 2003 với sự góp mặt của Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Hồ Quân,...

Hậu trường cảnh quay trên không của Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên

Chính vì thế, phiên bản Thiên long bát bộ 2003 một lần nữa được quan tâm và trở nên hot lại. Tên tuổi của bộ đôi Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) - Vương Ngữ Yên (Lưu Diệc Phi) được réo tên liên tục. 

Cũng mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ một bộ ảnh hậu trường của Thiên long bát bộ 2003 do anh đóng vai chính. Trong ảnh Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) diện trang phục trắng trong nho nhã, dịu dàng. Đây cũng là vai diễn để đời của Lâm Chí Dĩnh từ tạo hình cho đến thần thái diễn xuất.

Bên cạnh những bức ảnh hậu trường trong hang động khi gặp bức tượng nữ thần, Lâm Chí Dĩnh còn chia sẻ những câu chuyện xung quanh cảnh quay: “Cảnh quay tôi gặp bức tượng tiên nữ trong hang động, chúng tôi thực sự đã quay hai lần. 

Sau lần quay đầu tiên, tôi luôn cảm thấy có gì đó không ổn, nên tôi đã gặp và chủ động đề nghị với đạo diễn Trương Kỷ Trung quay lại. Sau đó, đạo diễn Trương Kỷ Trung cũng đồng ý quay lại do cảm thấy anh diễn chưa đủ lột tả được vẻ đẹp của bức tượng khiến Đoàn Dự phải bái lạy”.

Hậu trường Đoàn Dự thấy bức tượng nữ thần trong hang động

Không những vậy, Lâm Chí Dĩnh còn tiết lộ rằng để có những thước phim đẹp gửi đến khán giả, ê-kíp đã mất sáu tháng trời ròng rã để quay từ Hà Bắc, Chiết Giang đến Vân Nam.

Ngoài Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh), vai Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thể hiện cũng đã đi vào lòng khán giả. Dù trước Lưu Diệc Phi cũng đã có nhiều phiên bản Vương Ngữ Yên được khen ngợi, nhưng có lẽ Lưu Diệc Phi là phiên bản đẹp nhất, giống với miêu tả của Kim Dung khi sở hữu nhan sắc mỹ miều, khí chất thoát tục, thanh tao của  “thần tiên tỷ tỷ".

Hay vai diễn A Châu (Lưu Đào), Kiều Phong (Hồ Quân) cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọt phim Hoa ngữ.

Để mang lại những thước phim đặc sắc, đoàn phim đã rong ruổi 6 tháng trời
Thay vì sử dụng đóng thế, những cảnh hạnh động mạo hiểm cũng do các diễn viên tự mình thực hiện
Nàng A Châu (Lưu Đào) và Kiều Phong (Hồ Quân)
Hậu trường hài hước của Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) khi quỳ lạy bức tượng tiên nữ trong hang động Thiên long bát bộ 2003


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí