Giải Trí

Hậu trường MV 'cởi tuốt tuồn tuột' của Thủy Tiên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:40 | 01/12/2020

Hậu trường MV 2 tỉ mang tên 'Ngải tình' của Thủy Tiên vừa được hé lộ. Qua đó, người xem cũng nhận ra 'cởi mở' cũng lắm công phu!

Clip hậu trường MV 2 tỉ của Thủy Tiên

Trưa 1-12, Thủy Tiên đã tung đoạn clip hé lộ hậu trường MV Ngải tình của mình. Cô chia sẻ: "Để có 3-4 phút MV thì phải thức làm việc liên tục 50 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ... Mọi người ơi nhớ ủng hộ cho MV Ngải tình của Tiên nhé".

Các cảnh quay thiên nhiên mang tính chất thần tiên đều được quay tại bối cảnh thực

Qua đoạn clip, có thể thấy, con số 2 tỉ đồng của Thủy Tiên đầu tư khá hợp lý. MV được quay ngoại cảnh khá nhiều. Để dựng nên bối cảnh thiên nhiên thần tiên, ê-kíp đã phải tốn nhiều công sức để dựng lên ngoài đời thực, hoàn toàn không dùng quá nhiều thiết kế đồ họa. "Nàng cáo" Thủy Tiên cũng được hóa trang cực kỹ lưỡng để mang đến hiệu ứng chân thực nhất.

Phải ngâm mình trong hồ nước lạnh lâu khiến Thủy Tiên phát sốt

Đáng nói nhất là cảnh cởi của Thủy Tiên trong hồ tắm khiến cô phát sốt. Nữ ca sĩ chia sẻ, ngày thường, cô toàn tắm nước nóng nên phải ngâm mình trong bồn nước lạnh giữa thời tiết se lạnh là một cực hình với cô. Chưa kể, các cảnh quay trong hồ nước không chỉ một lần là xong. Cứ sau mỗi lần như thế, cô lạnh và rung lập cập. Nữ ca sĩ phải cố gắng chịu đựng cái lạnh để lột tả thần thái và biểu cảm ma mị quyến rũ theo yêu cầu của đạo diễn.

Cảnh cởi trong hồ nước khiến Thủy Tiên run cầm cập

Ngải tình là câu chuyện kể về "nàng cáo" Thuỷ Tiên bỗng bị hóa thành "ngải tình" và vô tình "crush" một chàng họa sĩ trong rừng. Cô quyết định cuốn hút anh chàng này bằng "ngải tình" của mình mà không hay biết rằng tất cả đều nằm trong "âm mưu" của chàng trai kia và cô chỉ là "chú cừu" ngây thơ mà thôi. MV Ngải tình hiện đã lọt Top 7 trending YouTube.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí