Giải Trí

Hậu 'Rap Việt', Ricky Star – Lăng LD cùng OTĐ Gang làm rap sô

MẪN NHI

Đăng lúc 20:40 | 24/11/2020

'OTĐ – OnToday: HOMIES' là chủ đề đêm nhạc hội tụ toàn tên tuổi hot của OTĐ Gang: Ricky Star, Lăng LD, Obito, Seachains... Bạn đã chuẩn bị tinh thần bùng cháy?

Cả hội OTĐ sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu OTĐ – OnToday: HOMIES.

Hai rapper miền Tây: Ricky Star và Lăng LD là hai thí sinh nổi bật tại sân chơi Rap Việt vừa qua. Trong đó, "cánh chim đầu đàn" của OTĐ - Ricky Star đã thắng giải Ấn tượng tại cuộc thi.


Trước khi đến với Rap Việt, cả Ricky Star lẫn Lăng LD là hai thành viên trụ cột của nhóm rap trẻ, đầy tài năng OTĐ (Oh Tây Đô), có nhiều bản rap "đi vào lòng người" như: Con nhà người ta, Lý cây bông, Thánh Gióng, Thương thầm... 

Giải Ấn tượng của Rap Việt - Ricky Star.

Với những thành tựu trong lần ra quân tại Rap Việt lần này, Ricky Star cùng Lăng LD quyết định chiêu đãi các fan của mình một đêm nhạc "cực xịn" mang tên OTĐ – OnToday: HOMIES , qui tụ tất cả các thành viên của OTĐ, bao gồm cả những gương mặt đã được đông đảo khán giả biết đến như: Obito, Seachains với siêu hit Simple love.   

Sau thoả hiệp cộng tác với hãng thu âm Def Jam, cả hai đã sẵn sàng “thổi bay” sân khấu với hình ảnh cực mới. Phu Nho và Terry Ho cũng tung ra màn biểu diễn “cháy” không kém với Don’t FuxkLevel Up đang “gây bão” giới underground.

Nam thần Westside - Lăng LD cũng sẽ góp giọng với loạt bài “hit”: Tình ca, Vì tôi, Ở nhà quê mới lên… từng khuấy động sân khấu Rap Việt. Ricky Star không thể thiếu “đi đường quyền” với những bài hát được yêu thích: Con nhà người ta,Lý cây bông, Tiến hóa… 

Minh Lai cũng sẽ tham gia đêm diễn OTĐ – OnToday: HOMIES.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của những anh em nổi bật trong giới underground miền Nam và miền Tây như: Pjpo , Sol7, team 95G (Lil Wuyn, Smo, Khoa Wzzzy), Minh Lai, Koo, JBee7 (Rap Việt).

Với dàn line-up cực kỳ hoành tráng, đêm nhạc OTĐ – OnToday: HOMIES hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sân khấu bùng nổ vào ngày 27-11 tại Khu 13 - 175/22 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí