Giải Trí

Hậu ly hôn, Chung Hân Đồng gặp tai nạn nhập viện cấp cứu

Thông tin nữ thành viên nhóm Twins - Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu đã khiến nhiều người lo lắng.

Sáng 7-9, người đại diện của Chung Hân Đồng tiết lộ lúc 2h sáng Chung Hân Đồng đã gặp tai nạn khi nhận phòng khách sạn ở Hạ Môn khiến cô bị thương ở đầu. 

Do vết thương quá nguy hiểm nên Chung Hân Đồng lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương ở Hạ Môn cấp cứu. Hiện cô đang được theo dõi tại bệnh viện. 

Bị thương nhưng Chung Hân Đồng vẫn đòi đến phim trường làm việc.

Sau khi sự cố xảy ra, Chung Hân Đồng đã liên lạc với quản lý Hoắc Vấn Hi. Nữ quản lý xinh đẹp họ Hoắc cùng bạn thân nhất của Chung Hân Đồng là “Thiên hậu Hong Kong" Dung Tổ Nhi đã gấp rút bay tới Hạ Môn. 

Theo trang Ifeng, dù bị chấn thương khá nặng nhưng ban đầu Chung Hân Đồng vẫn khá tỉnh táo. Cô còn kiên trì đòi sơ cứu tạm để đến phim trường làm việc. Tuy nhiên, sau khi Hoắc Vấn Hi đến bệnh viện xem tình hình của Chung Hân Đồng, cô đã quyết định tạm dừng hết mọi lịch trình công việc của thành viên nhóm Twins để cô có thể an tâm nằm ở bệnh viện theo dõi để phòng ngừa biến chứng não.

Vào tháng 5-2020, Chung Hân Đồng và ông xã là bác sĩ Lại Hoằng Quốc ly hôn chỉ chưa đưa đầy một năm kết hôn, gây chấn động dư luận. Sự việc ly hôn diễn ra không mấy tốt đẹp khi phía ông xã của cô liên tiếp lên mạng xã hội vạch trần và đổ lỗi nguyên nhân của hôn nhân tan vỡ là ở phía cô.

Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc.

Sau 4 tháng trôi qua kể từ khi Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc tổ chức thỏa thuận ly thân, cả hai đã bắt đầu cuộc sống mới, Chung Hân Đồng dường như đang có mối quan hệ mặn nồng với một nam thanh niên nổi tiếng trên mạng 19 tuổi. 

XEM THÊM: Đàm Tùng Vận khóc ngất tại tòa án khi nói về vụ tai nạn khiến mẹ cô qua đời

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất