Giải Trí

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long góp mặt vào MV của Dương Hoàng Yến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:20 | 12/06/2021

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã cùng tung poster xác nhận tham gia MV mới của Dương Hoàng Yến, sẽ phát hành vào ngày 15-6 tới.

 Dương Hoàng Yến ra mắt MV mới theo phong cách Sao nhập ngũ

Sau thời gian phải hoãn kế hoạch phát hành MV mới Xe anh đến đâu, em theo đến đó, mới đây, Dương Hoàng Yến đã thông báo lại thời gian chính thức sẽ ra mắt sản phẩm vào lúc 19h ngày 15-6 tới. Đây cũng là ngày sinh nhật của Dương Hoàng Yến nên MV càng có ý nghĩa đặc biệt với cô. 

Vào tối ngày 10-6, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng tung poster xác nhận góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này của Dương Hoàng Yến. Như vậy, sau Đạt G, Nam Thư và diễn viên Hoàng Anh Vũ, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó sẽ có thêm hai gương mặt quen thuộc và cũng vô cùng nổi tiếng thời gian qua - Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long. 

 Mũi trưởng Long

Trong poster, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng diện quân phục giống như các poster được hé lộ trước đó. 

Theo tiết lộ của Dương Hoàng Yến, MV được lấy cảm hứng từ chương trình Sao nhập ngũ nên toàn bộ hình ảnh giới thiệu đều được bắt nguồn từ đây. Đặc biệt, sự góp mặt của hai khách mời Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng hứa hẹn mang tới một câu chuyện thật lãng mạn, thú vị. 

 Hậu Hoàng

Cũng theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó không chỉ dừng lại ở những khách mời đã được công bố, mà còn nhiều điều thú vị nữa sẽ được hé lộ dần dần từ nay cho tới ngày ra mắt MV. 

MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 15-6. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10