Giải Trí

‘Hậu cung Chân Hoàn truyện' vẫn hái ra tiền sau 11 năm lên sóng

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 30/04/2022

'Hậu cung Chân Hoàn truyện' được xếp vào top phim cung đấu kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Dù đã lên sóng được 11 năm, nhưng hằng năm phim vẫn thu về được lợi nhuận khủng.

Hậu cung Chân Hoàn truyện được biết đến là bộ phim cung đấu được công chúng yêu thích bởi nội dung đấu trí gay cấn, hấp dẫn, dù đã phát sóng được 11 năm và được công chiếu đi chiếu lại.

Theo thời gian, bộ phim cung đấu Hậu cung Chân Hoàn truyện có thể được nhìn thấy gần như mỗi năm. Cách đây vài ngày, công ty điện ảnh và truyền hình của Hậu cung Chân Hoàn truyện đã tuyên bố rằng trên thực tế, từ năm 2011, Hậu cung Chân Hoàn truyện đã hái ra tiền, thu nhập bình quân hàng năm là 10 triệu NDT (gần 35 tỉ đồng).

Hậu cung Chân Hoàn truyện phát sóng vào năm 2011, được chuyển thể từ tiểu thuyết trực tuyến cùng tên của Lưu Liễm Tử, với sự tham gia của dàn "sao": Thái Thiếu Phân, Trần Kiến Bân, Tôn Lệ, Tưởng Hân, Lưu Tuyết Hoa, Mao Hiểu Đồng...

Bộ phim xoay quanh những cuộc chiến trong thâm cung với cốt truyện vô cùng hấp dẫn với những drama ngập trời khiến người xem xoắn não nên khi phát sóng đã trở nên ăn khách, đến nay vẫn là tác phẩm kinh điển khó ai có thể vượt mặt.

Với diễn xuất chân thực, xúc động, Tôn Lệ đã thể hiện xuất sắc vai Chân Hoàn.

Hậu cung Chân Hoàn truyện không chỉ đạt rating cao ở thị trường châu Á mà danh tiếng của bộ phim đã khiến bộ phim được yêu thích ở nước ngoài. 

Ngoài ra, đỉnh cao trong sự nghiệp của Hậu cung Chân Hoàn truyện đó chính là giúp tên tuổi của dàn diễn viên trong phim nổi đình nổi đám. Riêng phim cũng giành được một số giải thưởng điện ảnh và truyền hình uy tín.

Phát sóng vẫn thu về hàng chục triệu mỗi năm

Theo báo chí đưa tin, bản quyền ban đầu của Hậu cung Chân Hoàn truyện do nhà phát hành công ty Điện ảnh và truyền hình Hoa Nhi nắm giữ, và hợp đồng bản quyền nền tảng phát sóng ban đầu được ký từ năm 2011 đến năm 2017, sau đó được gia hạn 10 năm, tính trung bình, nó mang lại khoảng 10 triệu nhân dân tệ doanh thu cho công ty mỗi năm! 

Dưới sự thể hiện xuất sắc của Thái Thiếu Phân, Hoàng hậu Nghi Tu hiện lên rõ ràng trước con mắt của khán giả.

Doanh thu khổng lồ khiến cho nhà phát hành công ty Điện ảnh và truyền hình Hoa Nhi vài ngày trước phải đăng trên Weibo: "Có được em là điều may mắn của anh". Bằng cách này, anh thể hiện tình yêu vô hạn của mình dành cho Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Thành công của Hậu cung Chân Hoàn truyện không chỉ giữ nguyên suất chiếu sau 11 năm (thậm chí còn phát lại vào mỗi dịp Tết), mà thu nhập cao ngất ngưởng cũng khiến cư dân mạng không khỏi hưởng ứng thừa nhận: Hậu cung Chân Hoàn truyện đã gìn giữ ánh hào quang của mình mãi mãi; Không ai có thể từ chối Hậu cung Chân Hoàn truyện; Chắc chắn rồi, phim truyền hình hay chỉ có thể kiếm được lợi nhuận lâu dài, còn phim truyền hình dở thì chỉ có thể là đồ ăn nhanh; Số tiền mà đơn vị nắm bản quyền có thể kiếm được ước tính có thể xây Tử Cấm Thành; Hậu cung Chân Hoàn truyện đã trở thành tượng đài trường tồn theo thời gian,...

Mọi sắc thái của Hoa phi đều được Tưởng Hân khai thác triệt để ấy. Từng cử chỉ, hành động hay lời nói đều toát ra khí chất khác biệt. Thành công với vai phản diện này đã khiến Tưởng Hân bị ghét ra tận ngoài đời.

Thành công của Hậu cung Chân Hoàn truyện không chỉ tạo nên đề tài thời đại mà còn trở thành ký ức kinh điển trong lòng người hâm mộ phim truyền hình. 
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí