Giải Trí

#Hậu Trường

Hậu chia tay Jack, Thiên An tiết lộ chật vật kiếm tiền nuôi con

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 13/03/2022

Sau lùm xùm tình cảm và có con với Jack, Thiên An tiết lộ cùng 'Chat với mẹ bỉm sữa' về hành trình làm mẹ đơn thân, một mình chật vật kiếm tiền nuôi con.

Gần một năm sau lùm xùm có con riêng với Thiên An nhưng chàng ca sĩ Jack bị tố vẫn "bắt cá nhiều tay", làm công chúng phẫn nộ. Về phía Thiên An, sau khi lộ diện là cô gái bị Jack bỏ rơi, thiếu trách nhiệm với con chung nhận được sự quan tâm lớn. 

Mới đây, khi xuất hiện với tư cách khách mời trong Chat với mẹ bỉm sữa cùng Ngọc Lan, Thiên An lần đầu tiên trải lòng về hành trình trở thành mẹ đơn thân nhiều ồn ào và chật vật. 

Thiên An trải lòng với MC Ngọc Lan về hành trình làm mẹ đơn thân

Tâm sự với MC Ngọc Lan và tiến sĩ Tô Nhi A, nữ chính MV Sóng gió cho biết, cô căng thẳng, hoang mang khi biết tin mình làm mẹ ở tuổi 23. Suốt 4 tháng sau đó, Thiên An không dám công khai, cố gắng một mình bươn chải, tranh thủ kiếm tiền làm chi phí sinh nở và nuôi con. 

Thời điểm đó, Thiên An vẫn đang là cái tên sáng giá, tiềm năng và đang dần có vị trí trong Vbiz. MC Ngọc Lan thẳng thắn đặt câu hỏi vì sao Thiên An vẫn có thể chọn giải pháp từ bỏ đứa con để tiếp tục sự nghiệp nhưng vẫn quyết định giữ? 

Cách Thiên An trả lời khéo léo phần nào chứng minh cô thực sự chín chắn, trưởng thành: “Đối với mình, mỗi đứa con chào đời đều là niềm vui. Mình không suy nghĩ việc bỏ hay giữ mà nghĩ phải làm gì để duy trì cuộc sống cho con. Trường hợp của mình là nhạy cảm nên mình hiểu, tự giác và có trách nhiệm với sự lựa chọn này.  

Thiên An và bé Sol (tên ở nhà)

Hầu như trong quá trình mang thai, Thiên An đều chỉ có môt mình. Tâm lý lúc đó một phần mình sợ gia đình phản đối, một phần muốn đợi em bé lớn thêm xíu cho chắc. 

Mình bảo vệ con đến tháng thứ 4 mới can đảm báo cho gia đình. Mẹ mình "sốc" và khóc nhiều lắm, nhưng vì thương con, thấy con có một mình thôi và sợ mình bị trầm cảm trong quá trình mang thai nên bỏ qua hết. Nếu không có mẹ, mình đã không đủ can đảm để duy trì một mình”. 

Trước khi báo với gia đình, Thiên An hoàn toàn một mình đối mặt với với những điều mới mẻ khi mang thai, không tiếp xúc, không dám chia sẻ với bạn bè. Không chỉ căng thẳng khi giữ bí mật một mình, Thiên An còn áp lực hơn khi không biết chăm sóc con ra sao, lại thêm gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng. 

“Mình nghĩ con là con của mình. Mình chỉ nghĩ bây giờ mình đang một mình, khi đã chọn quyết định này thì phải tìm cách làm gì để kiếm tiền duy trì cuộc sống. Mình cũng không hiểu tại sao trong quá trình đó mình có thể vượt qua lành lặn, mình cũng tự nể bản thân.

Nhan sắc kiều diễm của "mẹ đơn thân" Thiên An 

Sinh xong 2 tháng, Thiên An trở lại với công việc, bán thêm quần áo online để có chi phí trang trải. Nữ diễn viên Mưu kế thượng lưu tiết lộ, việc đóng mạng xã hội sau ồn ào khiến cô mất khá nhiều mối quan hệ và gần như phải bắt đầu lại. Thay vì than thở, Thiên An chọn nỗ lực hơn để vượt qua và không bao giờ hối hận về những việc đã làm. 

Cô trải lòng: "Mình không còn thời gian để suy nghĩ “giá như” nữa. Mình phải tìm cách giải quyết vấn đề chứ không nhìn lại quá khứ. Mình vừa sinh xong và cảm thấy không ổn lắm về vấn đề cơm áo gạo tiền, thêm những cái xung quanh nữa. 

Thời gian đầu mình bị áp lực, lên đọc từng bình luận nhưng rồi cũng không quan tâm nữa để tập trung nuôi con mình. Khi con mình thích cái đó, mình phải mua được mới là điều quan trọng”.

Cuối cùng tại chương trình, Thiên An gửi lời cảm ơn đến 2 người quan trọng nhất đời cô: “Con muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ, mẹ đã chịu nhiều vất vả và điều tiếng, nhưng mẹ đã không từ bỏ mà luôn bảo vệ 2 mẹ con con. Con luôn dành tình yêu to lớn đến mẹ. Với Sol, sau này lớn lên con coi chương trình thì con cũng biết là mẹ đã vất vả như thế nào. Con phải ngoan hơn, yêu thương mẹ hơn, là chỗ dựa tinh thần lớn cho mẹ”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí