Giải Trí

Hát tại ban công nhà, Tuấn Hưng khiến phố đi bộ đông nghẹt khán giả

VĂN HÀ

Đăng lúc 16:15 | 08/06/2020

Tối 7-6, ca sĩ Tuấn Hưng đã livestream sô nhạc diễn ra ngay trên ban-công nhà của anh ở phố Hàng Khay, thu hút hàng ngàn người đi bộ ở khu vực Hồ Gươm cũng như cộng đồng mạng yêu thích giọng ca của anh.

Tuấn Hưng ngẫu hứng thể hiện hàng loạt bản hit theo phong cách nhạc điện tử, khiến hàng ngàn người ở phố đi bộ Hồ Gươm phải sôi sục

Mặc cho tiết trời Hà Nội oi bức vào đầu hè, phố đi bộ Hồ Gươm đã "nóng" hơn bao giờ hết khi ca sĩ Tuấn Hưng chọn ban-công nhà mình làm sân khấu, thể hiện hàng loạt bản hit gắn bó với tên tuổi của anh như: Sẽ không còn gì đâu, Tan, Tìm lại bầu trời, Độc thoại

Bữa tiệc âm nhạc càng thu hút khán giả phố đi bộ với sự xuất hiện của ca- nhạc sĩ Minh Vương cùng bản song ca Gửi ngàn lời yêu do anh sáng tác. Bên cạnh đó, Minh Vương cũng đem đến những bản hit của chính anh như: Em ơi lên phốEm sẽ là cô dâu để phục vụ khán giả.

Ngoài Tuấn Hưng, buổi livestream từ ban-công nhà còn có sự tham gia của ca sĩ Minh Vương.

Bữa tiệc âm nhạc kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, với sự ủng hộ của khán giả cũng như sự cháy hết mình của Tuấn Hưng. Sau cùng Tuấn Hưng đã tạm biệt khán giả và thể hiện ca khúc Phải chia tay thôi để chào mọi người.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng tổ chức một bữa tiệc âm nhạc ngẫu hứng thế này, để phục vụ người hâm mộ. Trước đó, trong tiệc sinh nhật 41 tuổi của mình, Tuấn Hưng cũng đã tổ chức buổi biểu diễn tương tự từ ban-công nhà để tặng cho mọi người.

Tuấn Hưng tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - Chỉ có thể là yêu trong buổi livestream tiếp theo vào tối 13-6.

Tuấn Hưng cho biết đêm livestream tối 7-6 là chương trình "chào sân", cũng là món quà anh trực tiếp gửi đến khán giả sau dịch COVID-19. Trong thời điểm giãn cách xã hội, Tuấn Hưng cũng đã tổ chức một show ca nhạc nhỏ tại phòng trà, theo hình thức livestream có tính phí để phục vụ khán giả, và dành toàn bộ doanh thu cho việc ủng hộ Quỹ chống dịch COVID–19.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng tiết lộ anh sẽ thực hiện thêm 1 buổi livestream vào tối 13-6 tới, để giới thiệu 1 ca khúc mới mà anh dành tặng cho Thu Hương (Hương Baby) - vợ của mình. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí