Giải Trí

Hari Won tiết lộ số lượng nước hoa chồng sở hữu, gửi luôn tối hậu thư: 'Cứ mua thêm một chai phạt 100 USD'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 02/09/2020

Dù đã hứa hẹn với bà xã Hari Won sẽ không mua thêm nước hoa nhưng Trấn Thành đã không giữ lời.

Ai nấy đều biết, Trấn Thành là một nam nghệ sĩ ghiền nước hoa, bỏ vài trăm triệu mua nước hoa là bình thường. Anh có hẳn một bộ sưu tập nước hoa bao gồm tất cả các thương hiệu đắt đỏ nhất. Trung bình mỗi chai có giá tầm 7-13 triệu đồng.

Mới đây, Hari Won đã quay lại đoạn clip khá vui nhộn về cảnh ông xã miệt mài sắp xếp lại bộ sưu tập nước hoa. Anh chàng say mê đến mức quên cả mệt mỏi của việc mới chạy show tất bật ở phim trước về. Tuy nhiên, trái với thái độ của chồng, Hari Won lại chất vấn sau khi đếm số nước hoa và biết đã tăng lên đáng kể: "Trấn Thành đã hứa với tui sao nói đi? Không mua dầu thơm nữa đúng không? Tui đếm mà tui tui mệt mỏi tui nhức đầu luôn đó. Sau này phát sinh thêm sẽ phạt. Sao cứ lén lén mua dầu thơm vậy?" 

Bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành, nhìn thôi cũng choáng


Khuôn mặt nam danh hài khi bị vợ chất vấn mua quá nhiều nước hoa

Hari Won tiết lộ nam MC hiện đang sở hữu 214 lọ nước hoa. Cô gửi luôn tối hậu thư đến chồng: "Cứ mua thêm một chai phạt 100 USD. Mua một chai không nói. Một lần mua mấy chai đến không còn chỗ xếp". 

Trước thái độ nghiêm túc của vợ, Trấn Thành hết làm mặt nũng nĩu đến bật cười. Anh còn than mệt vì mất cả tiếng đồng hồ ngồi xếp lại bộ sưu tập nước hoa. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí