Giải Trí

Hari Won suýt ngã sấp mặt vì catwalk quá sung, nhìn phản ứng của Trấn Thành mà tức

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 17/09/2020

Chỉ một vài giây hớ hênh, suýt nữa Hari Won đã dập mặt khiến ai nấy một phen mất vía.

Trong một đoạn teaser của chương trình Siêu tài năng nhí, Trấn Thành và Hari Won gây chú ý nhưng không phải ở phần nhận xét thí sinh mà là một sự cố cười ra nước mắt. 

Xuất hiện trên sân khấu, Hari Won trổ tài catwalk nhưng vì quá "sung" và nhập tâm, nữ ca sĩ trượt ngã xuống sàn sau khi bước xuống từ cầu thang. Cú ngã khá đau khiến bà xã Trấn Thành suýt nữa lộ hàng vì hớ hênh. Cố nén đau, Hari Won nhanh chóng đứng dậy và bắt nhịp bước tiếp.

Hari Won ngã sấp mặt vì ham catwalk

Tuy nhiên, dân tình lại dồn sự chú ý vào Trấn Thành khi đang ngồi ở hàng ghế đầu. Chứng kiến màn vồ ếch của vợ mình, anh không lên đỡ bà xã mà còn thích chí cười to. Tất nhiên là Hari Won tỏ ngay thái độ khó chịu, giận dỗi “tím mặt” với chồng khi thấy biểu cảm này. Sau đó, khi đang hét tên chồng, Hari Won ngã tiếp. May mắn cho cô là lần này, "Ốc" Thanh Vân đã đỡ kịp thời.

Phản ứng của trấn Thành mới cực đỉnh

Tính đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đắt show nhất nhì làng giải trí. Thời dịch COVID-19 không dễ sống nhưng tính từ đầu năm đến nay, Hari Won đã góp mặt trong 13 gameshow trong đó 9 chương trình đã lên sóng. Còn Trấn Thành, anh không chỉ tham gia các chương trình giải trí mà bận rộn với những dự án phim ảnh. Có thể thấy, sau khi kết hôn, cặp đôi này như "cá gặp nước", thăng tiến hơn trong công việc và ăn nên làm ra nhờ sự ăn ý và hỗ trợ nhau.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

    24/10/2020 13:50