Giải Trí

Hari Won diện bà ba khiến Trấn Thành một phen hú vía

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:05 | 04/12/2020

Hari won đã khiến nhiều người 'hú hồn hú vía' khi xuất hiện tại buổi ra mắt những phân cảnh đầu tiên (first look) của bộ phim điện ảnh Bố già vào chiều 4-12.

Hari Won mặc bà ba, đội nón lá trong buổi ra mắt những phân cảnh đầu tiên  của bộ phim điện ảnh Bố già do Trấn Thành đầu tư sản xuất vào chiều 4-12

Tại sự kiện này, truyền thông và khách mời được xem qua những thước phim đầu tiên của bộ phim và hé mở không khí nhộn nhịp của con hẻm lao động "thân thương" - bối cảnh chính của Bố già bản điện ảnh. 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để dàn diễn viên chính của phim có cơ hội gửi lời cảm ơn sự yêu thương mọi người dành cho Bố già từ bản web-drama đến điện ảnh, cũng như trò chuyện để giúp công chúng hiểu hơn về dự án mà ê-kíp dành rất nhiều tâm sức về nguồn lực cũng như tinh thần.

Sự hiện diện của Hari Won khiến Trấn Thành xúc động

Bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Hari Won. Cô diện áo bà ba hoa hoè rực rỡ. Nữ ca sĩ không quên trách chồng không mời mình đến dự sự kiện. Đáp lại vợ, Trấn Thành dí dỏm: "Tại vì anh biết em sẽ tự biết tìm đường đến".

Quá bất ngờ với sự xuất hiện của vợ với hình ảnh một cô gái Việt Nam đằm thắm trong chiếc áo bà ba và nón lá, Trấn Thành hài hước: "Quá trời hôm nay đủ trò hết trơn...". Sau câu nói của anh, Hari Won liền hỏi: "Thấy cưng hôn? Đó, mục đích của em hôm nay vậy thôi!".

Áo bà ba, nón lá và giỏ đệm giúp Hari Won trông "rất Việt Nam" mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Trấn Thành thổ lộ: "Khi Trấn Thành làm bất cứ điều gì, tôi không cần biết đối thủ là ai. Vì thế mạnh của tôi là sự ngây thơ. Tôi làm bất kỳ điều gì cũng làm bằng sự ngây thơ. Nếu như những phim khác đầu tư vào bối cảnh, tiền bạc thì phim này tôi đầu tư vào chất xám và diễn xuất".

Trấn Thành chia sẻ về tâm huyết mà anh dành cho bộ phim điện ảnh Bố già
Lê Giang
NSƯT Việt Anh
Hoàng Mèo
Tuấn Trần

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc về câu chuyện Bố già bản điện ảnh, liệu có lặp lại những tình tiết trong web-drama rất thành công trước đó?

Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ: “Mỗi một tập web drama Bố già đều trên 30 triệu view và điều đó chứng tỏ khán giả đã quen thuộc về những tình tiết lẫn nhân vật. 

Vậy nên trong bản điện ảnh lần này, tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ xóa sạch ký ức của web-drama, mang đến góc nhìn mới, câu chuyện mới và những nhân vật hoàn toàn mới. 

Không mượn thành công của web-drama, Trấn Thành sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh với một Bố già hoàn toàn khác lạ".

Bố già sẽ chính thức ra rạp vào 12-2-2021 (tức mùng 1 tết Nguyên đán).


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí