Giải Trí

Hari Won bị ném đá khi phát ngôn: 'Những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 05/10/2020

Dù đây chỉ là lời tung hứng của cô và Trường Giang nhưng vẫn gây khó chịu với một số không nhỏ công chúng.

Trong một group kín về showbiz, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip trong chương trình Nhanh như chớp. Nhân vật chính trong câu chuyện là danh hài Trường Giang và ca sĩ - diễn viên Hari Won. Câu chuyện giao đãi của cả hai gây tranh cãi mạnh vì cách dùng từ của bà xã Trấn Thành. 

Cụ thể, Hari Won khẳng định mình nói chuyện rất dễ hiểu khi làm MC các chương trình truyền hình: "Em đọc rất là đàng hoàng. Còn không ai hiểu thì thôi". 

Ngay lập tức, Trường Giang phản bác: "MC nói chuyện dễ oánh. Em nói chuyện đàng hoàng không ai hiểu thì thôi. Mình phải đọc cho người ta hiểu chứ". 

Bị bắt bẻ, Hari Won biện minh: "Em đọc cho người ta hiểu đó. Bởi vậy, những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì hết trơn. Như anh Giang nè, ngày nào cũng nghe em nói mà hiểu hết trơn luôn". Mười Khó bẻ lại rằng: "Con bé nó chưa hiểu vấn đề quý vị ơi. Không lẽ những người không hiểu em nói gì là không thông minh à?" Nữ ca sĩ lại chống chế: "Thì em có nói gì đâu". 

Ngay lập tức, ông xã Nhã Phương tận tình góp ý đàn em cách trò chuyện: "Em phải nói là: "Dạ, em sẽ cố hết sức mình. Nếu có gì không phải, mong mọi người bỏ qua cho". Chỉ đợi có thế, bà xã Trấn Thành liền chốt hạ: "Dạ đây là những gì em muốn nói, cảm ơn quý vị".

Hari Won

Dù đoạn hội thoại chỉ mang tính tung tẩy giữa hai MC trong chương trình đang gây sốt. Thế nhưng, với một số cư dân mạng, nó lại gây khó chịu thậm chí là phẫn nộ với lời lẽ của Hari Won. 

Một cư dân mạng cho rằng: "Vậy những người không thông minh thì không hiểu những gì Hari Won nói à?". Có ý kiến thẳng thừng chê bai Hari Won ở Việt Nam đã lâu, làm việc với toàn người Việt và hơn nữa đã tốt nghiệp chuyên ngành Việt Nam học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng trình độ tiếng Việt lại ngày càng thấp, liên tục nói nhưng không ai hiểu.

Trường Giang "bó tay" trong đoạn trò chuyện hài hước với Hari Won

Trên thực tế, chuyện Hari Won bị bắt bẻ trong cách giao tiếp dùng từ là chuyện thường gặp. Cô cũng liên tục viết sai chính tả trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong câu chuyện này, có vẻ khán giả đang quá khắt khe với nữ ca sĩ. 

Nếu theo dõi cả đoạn clip sẽ thấy Hari Won đã nói cảm ơn mọi người khi Trường Giang thay cô diễn đạt lại ý mà cô không đủ vốn từ để diễn tả. Thêm vào đó, chương trình cũng có kịch bản sẵn và được cắt ghép để tạo thêm sự thú vị cho người xem. Nếu cứ vạch lá tìm sâu thì khán giả sẽ là người luôn thấy bực mình, khó chịu thay vì thưởng thức và giải trí các chương trình truyền hình. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20