Giải Trí

Hari Won bật khóc kể về 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 03/11/2020

Hari Won kể về căn bệnh ung thư cổ tử cung và sự động viên của mẹ khiến khán giả dành sự quan tâm đặc biệt trong chương trình 'Chị em chúng mình'.

Hari Won bật khóc khi kể chuyện mẹ ruột động viên sau hai lần cô phải phẫu thuật vì ung thư cổ tử cung


Trong tập cuối của Chị em chúng mình, bà xã Trấn Thành khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi nhắc đến câu chuyện cô 2 lần phải phẫu thuật vì căn bệnh ung thư cổ tử cung. Nếu như bệnh này phát tác, cô sẽ khó thể mang thai và sinh con như bao phụ nữ bình thường khác. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lời động viên của mẹ ruột trong lúc bản thân mệt mỏi, tuyệt vọng nhất.

Bà xã Trấn Thành trải lòng: "Bản thân tôi từ xưa đến giờ luôn khao khát về chuyện có con. Hồi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Tôi không muốn một đứa con giống Hari Won ngày xưa, muốn học mà không có tiền. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và có được một căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì...

Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khỏe thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị... vô sinh".

Mẹ Hari Won an ủi, động viên con gái.

Bên cạnh đó, chương trình còn ghi hình cả đoạn clip nhắn nhủ của mẹ Hari Won dành cho cô: "Esther à, thật lòng mẹ rất cám ơn con. Cảm ơn con vì là con gái của mẹ. Mẹ cám ơn con. Và điều đặc biệt quan trọng là mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn, thì hãy nhớ nói với mẹ nhé. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé!".

Dù vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ anti-fan nhưng Hương Giang vẫn phủ sóng khắp các chương trình.

Sau khi nghe những chia sẻ của Hari Won và mẹ ruột, Hương Giang đã nắm chặt tay Hari Won và cho biết: "Nếu có một người không sinh con được, tôi ước tôi là người duy nhất như vậy. Tôi muốn chị khỏe mạnh, may mắn. Chị có cơ hội, em hy vọng may mắn sẽ tới với chị".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36