Giải Trí

#Phim truyền hình

Hạnh Thúy hào hứng vào vai ác trong Thương con cá rô đồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 08/05/2021

Sau nhiều năm đóng khung với hình ảnh nữ phụ chịu đựng, đau khổ thì nay Hạnh Thúy đã được 'lột xác' đóng vai ác, được đánh, được chửi trong phim 'Thương con cá rô đồng'.

Trích đoạn phim Thương con cá rô đồng: "Dì Tư" Hạnh Thuý bạo hành cháu ruột

Thời gian qua, khán giả quen với hình ảnh một Hạnh Thúy hiền lành, cam chịu, yếu đuối trên màn ảnh nên đó là lí do mà nữ diễn hào hứng khi được mời đóng vai ác trong phim truyền hình Thương con cá rô đồng

Hạnh Thúy chia sẻ cảm xúc vui mừng khi được đạo diễn Thương con cá rô đồng "đo ni đóng giày" cho một vai diễn có vai trò tạo màu sắc mới, kịch tính hơn cho bộ phim. Vì thế, nữ diễn viên không mất nhiều thời gian để suy nghĩ mà nhận lời tham gia luôn. 

 Hạnh Thuý rất vui vì được "tái xuất" làm "dì ghẻ" trên phim

Trong phim, Hạnh Thúy vào vai dì Tư chăm sóc bốn đứa con của người chị gái vắn số. Nhưng thay vì yêu thương, chăm sóc miếng ăn giấc ngủ cho đàn cháu để khỏa lấp nỗi bất hạnh mồ côi thì "dì Tư" Hạnh Thúy lại bận rộn với trò bài bạc đỏ đen. 

Không những thế, bà dì ác độc còn bày mưu nghĩ kế hành hạ đàn cháu thơ phải làm đủ mọi công việc kiếm tiền cho mình. 

Cảnh trong phim Thương con cá rô đồng

Chị cả Thương phải bỏ học đi làm kiếm tiền nuôi ba đứa em nhưng thường xuyên bị dì cướp trắng.  Cô bé Nhớ vẫn muốn được đi học nhưng dì Tư nhất quyết cấm cản, thậm chí dọa đốt sách. Lắm trông em không chu đáo cũng bị dì đánh đòn. 

Thậm chí, dì Tư còn gặng hỏi Thương, khi mẹ qua đời có để lại của hồi môn gì không. Đôi bông tai duy nhất để dành cho các cô con gái khi lấy chồng cũng bị dì “cướp trắng” với lý do lấy tiền mua thịt, cá.Dàn diễn viên nhí siêu "đỉnh" của phim

Những bữa cơm của bốn chị em, chan đầy nước mắt vì nếu không đi làm phụ tiền cơm như dì yêu cầu, cả bốn chị em sẽ bị bỏ đói. Nhiều bữa phải ăn đòn thay cơm, chửi mắng thậm tệ từ người dì ruột. 

Chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình, Thúy Hạnh cho biết: "Vai bà Tư không thuộc tuýp hi sinh, cam chịu mà sự ràng buộc với những đứa nhỏ giống như gánh nặng. Cho nên bà trút đòn roi lên những đứa nhỏ. Phải đánh các diễn viên nhí nên sau mỗi cảnh quay tôi thường hỏi các con có đau không, rồi xin lỗi. 

Hạnh Thúy "sung sướng" khi được vào vai ác

Nhưng tôi nhận thấy các bé đã rất hy sinh cho vai diễn này. Tôi cảm ơn và xin lỗi các con (diễn viên nhí của Thương con cá rô đồng - PV) đã "chịu đựng" mình".  

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, đây là vai diễn mà cô phải lao lực nhất vì liên tục diễn cảnh mắng chửi, đánh đập. Nhưng rất may nhờ kỹ xảo, góc máy mà những cái tát như trời giáng khi chạm đến người diễn viên nhí không gây đau nhiều. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí