Giải Trí

'Hàng Long thập bát chưởng' 'version phim' vs 'version ngoài đời'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 14:30 | 01/06/2020

Hà Hưng Quả - người tự nhận là truyền nhân duy nhất của 'Hàng long thập bát chưởng' - vừa có màn biểu diễn tuyệt kỹ 'Hàng Long thập bát chưởng' khiến tất cả hết hồn.

Hà Hưng Quả - người tự nhận là truyền nhân duy nhất của "Hàng long thập bát chưởng", sẽ tham dự Đại hội võ thuật Côn Lôn Quyết diễn ra vào tháng 6 tới đây. Trước khi tỉ thí để chọn ra "minh chủ võ lâm", Hà Hưng Quả đã có màn biểu diễn tuyệt kỹ "Hàng Long thập bát chưởng" khiến tất cả hết hồn.

Hết hồn là bởi khác với trên phim khi Kiều Phong đánh 1 chưởng "rồng bay phượng múa" lửa khói đùng đùng, thì Hà Hưng Quả "đi đường quyền" chỉ bay ra... nước bọt. Những đòn múa chưởng của Hà như đang đuổi ruồi, thiếu sự mạnh mẽ và dứt khoát.

Hà Hưng Quả năm nay ngoài 40. Cả đời ông không lập gia đình vì muốn tập trung nghiên cứu võ thuật. Tại đó, ông đã lĩnh hội được "võ công thượng thừa" của "Hàng long thập bát chưởng". Hà chia sẻ: Ông chỉ biểu diễn 4 thức trong 18 thức của tuyệt kỹ này, vì nếu thi triển toàn bộ sẽ khiến ông bị... "tẩu hỏa nhập ma".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26