Giải Trí

Hàng loạt sao Việt tiếp sức Đà Nẵng chống dịch COVID-19

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:35 | 29/07/2020

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Thái Thùy Linh là những nghệ sĩ đầu tiên tiếp sức Đà Nẵng chống dịch.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã đăng tải trên trang cá nhân những lời kêu gọi mọi người hướng đến Đà Nẵng-điểm nóng đang bị Covid-19 hoành hành... 

Nguyễn Trần Trung Quân (trái) và Denis Đặng nhanh chóng ủng hộ Đà Nẵng chống dịch 

"Vài tháng trước, một Việt Nam kiên cường đã vượt qua những thách thức, khó khăn của đại dịch. Chiến thắng đó đến từ sự chấp hành nghiêm túc, tinh thần đoàn kết, và đẹp đẽ hơn cả là tinh thần tương thân tương ái. Ngỡ tưởng Virus đã rời xa đất nước của chúng ta, thế mà hiểm nguy vẫn còn đó. Lúc này, Đà Nẵng thật sự cần được hỗ trợ - một sự hỗ trợ lớn lao từ cộng đồng!” - Nguyễn Trần Trung Quân viết

Cùng với những lời kêu gọi của mình, nam ca sĩ và người bạn thân Denis Đặng cũng đóng góp một phần công sức cho cuộc chiến lớn “để Đà Nẵng sẽ không cô độc trong trận chiến! Để Đà Nẵng sẽ không bị bỏ lại một mình”. 

Theo đó, thông qua quỹ “Tự tâm chia sẻ từ tâm”, nam ca sĩ và Denis Đặng sẽ gửi tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho tuyến đầu Đà Nẵng ngăn chặn thành công Covid-19, bao gồm khẩu trang y tế, găng tay, quần áo chống độc, xịt rửa tay kháng khuẩn, mì gói, lương khô và nước sinh hoạt.  

Thái Thùy Linh (thứ hai từ phải qua) quyên góp khẩu trang tặng bệnh viện trong đợt chống dịch lần trước tại Hà Nội

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng có dòng chia sẻ, kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, quyên góp khẩu trang gửi đến các y bác sĩ Đà Nẵng. Được biết, trước đó, Thái Thùy Linh cũng có những hoạt động tích cực phòng chống dịch trong tháng 3 và 4 vừa qua. 

Thái Thùy Linh đã chia sẻ:  “Xin phép tất cả những cá nhân và đơn vị đã đồng hành cùng Linh trong giai đoạn đầu, để Linh chuyển các hàng hóa được ủng hộ đợt 1 tới Đà Nẵng. Hàng gì, bao nhiêu, gửi tới đâu Linh sẽ có báo cáo cụ thể, sau khi khảo sát thông tin cẩn thận, chính xác. Đặc biệt sẽ có khẩu trang N95-P3, khẩu trang giúp các y bác sỹ phòng chống Corona tốt nhất”.  Nhân đây, Thái Thùy Linh cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay, đóng góp ủng hộ để sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Hành động này của các ca sĩ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tình cảm của khán giả. 

Xem thêm: Mai Phương Thúy đại diện nhãn hàng ủng hộ 20 tỉ đồng chống dịch Covid-19
CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10