Giải Trí

Hàng loạt phim cổ trang ‘bom tấn’ tung poster hệt trò đùa

THÚY MINH

Đăng lúc 19:20 | 28/10/2020

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Đằng Tấn cũng đã chính thức tung hàng loạt poster phim cổ trang được cho là những bom tấn trong thời gian tới.

Hữu phỉ, Yến vân đài, Thanh trâm hành, Đấu la đại lục... là những bộ phim cổ trang được mọt phim Hoa ngữ “lót dép” hóng từng giây từng phút kể từ ngày công bố dự án cho đến khi đóng máy phim. 

Và sau một thời gian dài chờ đợi, tối ngày 27-10, phía Đằng Tấn đã chính thức “thả xích" poster chính thức của loạt phim “bom tấn” cổ trang. Với màn "nhá hàng" này, một lần nữa thông tin về các bộ phim đã khiến khán giả thích thú và trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên tất cả diễn đàn.

Poster Hữu Phỉ nhìn như tranh đạo nhái.

Hữu phỉ  là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng là lần đầu mỹ nam Vương Nhất Bác có cơ hội hợp tác với đàn chị. Ngay từ khi công bố dự án cho đến ngày đóng máy, nhiều người rất mong chờ dự án này. Trước đó, một số cảnh quay của phim đã bị rò rỉ ra ngoài và nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. 

Tuy nhiên, khi poster chính thức vừa được tung đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mê phim. Bên cạnh một số cư dân mạng khen tạo hình nhân vật đẹp thì màu sắc và bố cục của poster lại bị chê “phèn", hình ảnh nhân vật có phần dìm diễn viên. Hay thậm chí, có người cho rằng poster "đạo nhái" từ bức tranh Bát Tiên Quá Hải.

Yến Vân đài với sự góp mặt của Xa Thi Mạn và Đường Yên nhưng khó mà nhìn rõ dàn diễn viên chính trong poster này

Bên cạnh Hữu phỉ  thì Yến Vân đài cũng là tác phẩm đầu tiên của Đường Yên sau khi sinh con gái đầu lòng. Ngoài cái tên Đường Yên, thì “nhất tỉ TVB" Xa Thi Mạn là cái tên thu hút khán giả nhất. Suốt một thời gian dài đằng đẵng, nhà sản xuất chỉ tung ra hình ảnh nhân vật thì nay poster chính thức cũng được trình làng cùng ngày phim lên sóng. 

Với poster Yến Vân đài, màu sắc và nhân vật trong có vẻ nổi bật hơn một chút so với Hữu phỉ. Tuy nhiên, poster này cũng không khá hơn là mấy so với Hữu phỉ. Nhiều người cho rằng phía ê-kíp quá ham các chi tiết dẫn đến rối mắt, quê mùa. Diễn viên như đang đi chợ và gương mặt của Xa Thi Mạn bị photoshop đến mức méo mó. Thậm chí, có cư dân mạng cho rằng poster phim trông chẳng khác gì bức tranh Đông Hồ Đám cưới chuột.


Thanh trâm hành được quảng bá là bộ phim kinh phí khủng với màn kết hợp giữa nam diễn viên lưu lượng Ngô Diệc Phàm và nữ diễn viên bạo hồng Dương Tử. 

Vậy mà poster chính thức của phim lại "có gì đó sai sai" khi quá sơ sài, cũ kỹ. Màu sắc tuy đẹp nhưng nam nữ chính bị dìm quá mức, trông cả hai cứ đơ đơ. Thậm chí, nhiều người cho rằng phim cổ trang mà nhìn mặt cứ như đóng phim hình sự trinh thám! Phải chăng việc sử dụng photoshop quá đà đã làm mất đi vẻ chân quê, đáng yêu của Dương Tử?

Sau 2 năm “đắp chiếu" cuối cùng phía Tencent đã chính thức tung poster và trailer chính thức của bộ phim Đấu la đại lục do bộ đôi Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đóng chính. Phim chính thức được lên sóng vào cuối năm 2020. 

Có vẻ trong các poster phim cổ trang vừa được tung ra thì Đấu la đại lục là poster được khen nhiều nhất. Netizen đánh giá màu sắc, bố cục lẫn hình ảnh diễn viên đều "đẹp ná thở".


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí