Giải Trí

Hàn Thái Tú kể chuyện mưu sinh cực khổ của Vân Quang Long ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 30/12/2020

Hàn Thái Tú - một trong những người bạn thân thiết của ca sĩ Vân Quang Long - đã chia sẻ về cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ khi phải bươn chải kiếm tiền nuôi con.

Hàn Thái Tú kể chuyện Vân Quang Long mưu sinh cực khổ ở Mỹ

Trang cá nhân của ca sĩ Hàn Thái Tú vừa chia sẻ cuộc sống của ca sĩ Vân Quang Long trong những năm tháng cuối đời. Hàn Thái Tú cho biết Vân Quang Long rất cần mẫn làm việc vì gia đình và mong ngày đoàn tụ với vợ con tại quê nhà. 

Trong suốt một năm qua, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên công việc kinh doanh lẫn ca hát đều không khả quan khiến cuộc sống ở Mỹ của Vân Quang Long thêm khó khăn. Theo Hàn Thái Tú, Vân Quang Long nhận đủ nghề để kiếm sống và tích góp tiền gửi về Việt Nam nuôi con.

Vân Quang Long cố gắng làm việc kiếm tiền vì tương lai các con

Trong một lần sang thăm bạn mình, Hàn Thái Tú thấy Vân Quang Long đang bê từng viên gạch, bao xi măng làm thợ xây nhà. Đôi môi "ông bố 3 con" khô khốc, tái mét, miệng thở ra khói dưới trời lạnh. Nhìn thấy cảnh tượng đó, nam ca sĩ khó tránh cảm giác xót xa. Vân Quang Long tâm sự với Hàn Thái Tú, anh muốn các con có tương lai tốt hơn nên cố gắng làm việc kiếm tiền gửi về. 

Thực tế, cuộc sống của các nghệ sĩ không toàn màu hồng hay hào quang như trên sân khấu. Ca hát, diễn xuất cũng là một công việc như bao công việc khác và không phải ai cũng đủ chi tiêu với công việc của mình. Ngoài làn nghề, nhiều nghệ sĩ vẫn phải làm nghề tay trái để cải thiện hay có thêm thu nhập cho gia đình. 

Năm 2020 với đại dịch bùng phát trên toàn nước Mỹ, những nghệ sĩ Việt Nam tại hải ngoại càng khó khăn hơn nếu không có nghề tay trái hay có tích lũy. Câu chuyện của ca sĩ Vân Quang Long cũng chỉ là một trong rất nhiều thân phận người Việt hay nghệ sĩ "mắc kẹt" ở Mỹ vì COVID-19 trong thời gian qua. 

Chiều 29-12, làng giải trí Việt lại bàng hoàng trước hung tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Anh mất vì đột quỵ ở tuổi 41. Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng tại Mỹ, thi hài của Vân Quang Long không tiện đưa về Việt Nam. Vậy nên gia đình của nam ca sĩ đã quyết định hỏa táng, đưa tro cốt của anh về quê theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh em nghệ sĩ ở hải ngoại.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10