Giải Trí

Hải Triều song kiếm hợp bích cùng Quang Trung nấu bò nhiệt đới chống 'dịch Cô Vy'

MẪN NHI

Đăng lúc 06:30 | 17/04/2020

Trở về gian bếp của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn tuần này, hai người con Bơ Đậu Phộng (Hải Triều) và Nè Má (Quang Trung) lại 'song kiếm hợp bích' thực hiện món Bò nhiệt đới để dành tặng ba mẹ, chống 'dịch Cô Vy'.

Câu chuyện "oan gia ngõ hẹp" của Bộ tứ  ẩm thực vui nhộn tuần này đến từ "chị Nè He” Hải Triều và người hàng xóm “ông Ba Bơ Phờ” Quang Trungcùng ở dưới quê lên thành phố thăm con.

Vốn đã khắc khẩu, nay phải chạm mặt nhau, nể tình đồng hương nơi đất khách, cả hai quyết định vẫn đi siêu thị cùng nhau để mua đồ tẩm bổ cho con cái. Tất nhiên vẫn không tránh khỏi những tình huống cà khịa hài hước, và bày trò hát hò lạ lùng khi mua nguyên liệu theo cái cách chẳng giống ai của chị Nè He.

Hải Triều (trái) và Quang Trung có màn tung hứng, cà khịa nhiệt tình trong Bộ tứ ẩm thực siêu đẳng - Ảnh: TRẦN ANH

Trở về gian bếp với những nguyên liệu có sẵn, lạ lùng thay hai người con là Bơ Đậu Phộng (Hải Triều) và Nè Má (Quang Trung) lại xuất hiện, là người phải “song kiếm hợp bích” thực hiện món Bò nhiệt đới mời ba mẹ thưởng thức.

Với cách nấu gần giống như món bò lagu, Bò nhiệt đới có thêm phần trái cây cung cấp vitamin và tăng đề kháng cộng thêm thịt bò bổ dưỡng là vũ khí đặc biệt phòng chống dịch bệnh, đây sẽ là món ăn vô cùng thích hợp trong thời điểm này để mọi người cùng thực hiện.

Không giống như những khách mời trước toàn bị ăn hiếp bởi chủ nhà, lần này anh chàng Quang Trung chuyên bắt nạt người khác lại bị Bơ Đậu Phộng - Hải Triều “hành ra bã” khi cùng nấu ăn. Nguyên nhân chính là do Quang Trung dù gian lận đủ đường nhưng vẫn thua đau đớn trong thử thách khoét trái cây cùng Hải Triều.

Không chỉ nấu, Hải Triều và Quang Trung còn có màn bình luận vô cùng hài hước cho các món ăn của mình

Câu chuyện còn thú vị hơn với phần quay trở lại review món ăn lầy hết phần thiên hạ của “bộ đôi ba má” chị Nè He và ông Ba Bơ Phờ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí