Giải Trí

Hai con song sinh nhà Hà Hồ tình cảm vì bắt chước bố mẹ

Hà My

Đăng lúc 15:38 | 23/04/2022

Bé Lisa hôn em trai Leon cực tình cảm và được mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ do bắt chước bố mẹ.

Hồ Ngọc Hà khiến khán giả “lịm tim” khi đăng khoảnh khắc cực tình cảm của hai con song sinh. Bé Lisa khi ngồi chơi cùng Leon đã bất chợt đặt một nụ hôn lên mặt em trai, trong khi Leon khoác vai chị dễ thương không kém.
Sau màn thể hiện tình cảm, tiểu công chúa ngượng ngùng quay đi.
Cô bé lấy tay che miệng cười tủm tỉm. Leon bên cạnh cũng khiến người xem “tan chảy” với thế để chân “điệu đà phát ghét”. Nhận xét về khoảnh khắc đáng yêu của con, Hà Hồ nói: "Chịu nổi không? Chắc bắt chước ba má tụi nó".
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện 17 tháng tuổi. Cặp sao vui vì các con phát triển khỏe mạnh, nhanh nhẹn.
Leon được nhận xét có nhiều đường nét giống bố Kim Lý, còn Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Lisa điềm đạm, trong khi em trai lại lém lỉnh, hiếu động. Tính cách khác biệt nhưng hai chị em càng lớn càng quấn quýt nhau.
Theo nữ ca sĩ, con trai út phát triển vượt trội hơn chị gái Lisa cả về chiều cao và cân nặng. Leon thường “lấy thịt đè người” khi chơi cùng chị khiến ông bà, bố mẹ nhiều lần phải “phân xử”.
Từ nhỏ Leon đã có nhiều biểu cảm vui nhộn. Cậu bé luôn mang lại tiếng cười cho mọi người nên được bố mẹ gọi là “cây hài” của gia đình.
Hồ Ngọc Hà nói cô không mong con mình trở nên quá đặc sắc. Cô hy vọng hai bé sẽ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ như anh hai Subeo. Các con sẽ luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình. 

Bận rộn với công việc nhưng cả Hà Hồ lẫn ông xã Kim Lý đều cố gắng thu xếp công việc để dành thời gian nhiều nhất bên các con. Những lúc rảnh rỗi, cặp sao đưa hai con song sinh cùng Subeo đi du lịch để các nhóc tỳ khám phá thế giới bên ngoài. 

Từ khi lên chức anh hai, bé Subeo chững chạc hơn. Cậu nhóc biết phụ giúp bố mẹ chăm sóc, chơi đùa với các em.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí