Giải Trí

Hai con Hồng Nhung thân thiết với bạn trai ngoại quốc của mẹ

Nhật Nam

Đăng lúc 09:49 | 10/04/2022

Bé Tôm và Tép nhà diva Hồng Nhung thích đùa giỡn với Gerhard Heusch - bạn trai kiến trúc sư người Đức của mẹ.

Hôm 8/4, hai con song sinh của Hồng Nhung tròn 10 tuổi. Nhân cột mốc đặc biệt này, diva đã đăng loạt ảnh vui nhộn cùng những lời nhắn đầy yêu thương gửi đến các con. “Happy birthday, Aidan Tôm và Lea Tép của mẹ Bống Hồng Nhung. 10 tuổi, bước độc lập thứ nhất trong đời nhé. Cám ơn các con đã cho mẹ và cả gia đình mình bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc và những kỷ niệm không bao giờ quên”, nữ ca sĩ viết. 
Trong loạt ảnh, bạn trai Tây của Hồng Nhung lại chiếm spotlight nhờ sự thân thiết với hai bé Tôm, Tép. Hồng Nhung cùng hai con sang Pháp từ giữa năm 2021 theo lời mời của bạn trai.
Bạn trai Hồng Nhung tên Gerhard Heusch, là kiến trúc sư người Đức có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới. Anh thông thạo nhiều ngôn ngữ, am hiểu nhiều về âm nhạc, kiến trúc, thể thao. 
Hai bé khá thân thiết với chú Gerhard Heusch. Cả hai thích trò chuyện, trêu đùa cùng bạn trai của mẹ. 
Bé Tép đeo kính của chú Gerhard Heusch để trêu chọc.
Bạn trai Hồng Nhung chăm sóc trẻ con rất khéo. Anh xây dựng thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày cho các bé, dạy Tôm và Tép chơi thể thao, học tiếng Pháp. Hồng Nhung thấy các con được chăm sóc toàn diện hơn từ khi có Gerhard Heusch. 
Tôm, Tép thường cùng chú Gerhard Heusch đạp xe dạo chơi quanh công viên vào các dịp cuối tuần.
Các bé thích đi học bằng xe scooter. Tuy nhiên, sau sự cố gãy chân khi trượt tuyết cuối năm ngoái, Tôm chuyển sang đi bằng xe bus.
Ở tuổi 52, Hồng Nhung tận hưởng hạnh phúc bình yên bên bạn trai ngoại quốc. Nữ ca sĩ cho biết cả hai quen biết từ lâu, từng là bạn bè hơn chục năm nên hòa hợp nhiều mặt. Sau ly hôn, Hồng Nhung từng nghĩ sẽ không đến với ai. Gerhard Heusch thậm chí còn tôn thờ độc thân, chưa từng kết hôn. Thế nhưng cả hai sau đó yêu nhau từ lúc nào không hay.

Chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai, Hồng Nhung nói họ không có dự định kết hôn hay đám cưới. Tuy nhiên cả hai trân trọng, muốn nâng niu mối quan hệ này và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bên nhau. Anh khiến cuộc sống của cô vui vẻ, nhiều màu sắc hơn.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí